“โค้ก” จับมือ PLAN B สร้างปรากฏการณ์สื่อนอกบ้านรูปแบบใหม่ ผ่านแคมเปญ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล อร่อยไปไหน? ครั้งแรกในประเทศไทย

เปิดตัวแคมเปญ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ที่อร่อยจนใครๆ ก็อยากได้ไปลิ้มลอง ผ่านสื่อนอกบ้านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ‘Bus Live Ads Sync’ ที่ผสานเชื่อมโยงสื่อโฆษณาบนรถประจำทางเชื่อมต่อกับการเล่นภาพโฆษณาของ
จอ Digital Street Furniture เข้ากันได้อย่างสนุกสนาน ผ่านตัวการ์ตูน Taker ที่ขโมย “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ไปจากมือ พีพี – กฤษฏ์ แบบจะๆ กลางถนนทั่วกรุงเทพฯ กันไปเลย

งานนี้นับได้ว่าเป็น New Innovative OOH ที่ “โค้ก” เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่ได้นำสื่อ Static OOH และ Digital OOH มา Sync กันด้วย Media Technology ใหม่ล่าสุดให้เกิด Interactive OOH ผ่านตัวเชื่อมแสนสนุก คือ ตัวการ์ตูน Taker และ “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” สมาชิกคนใหม่ของครอบครัว “โค้ก”

นางสาวพาขวัญ วงศ์พลทวี ประธานฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “Plan B มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง “โคคา – โคล่า” มาร่วมสร้างสรรค์การใช้สื่อ Bus Live Ads Sync เป็นเจ้าแรกในไทย เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำดาวเทียมระบุตำแหน่ง GPS ของรถประจำทางมา Sync กับจอ Digital Street Furniture เพื่อให้โฆษณาเล่นเชื่อมต่อกัน นับเป็นการสร้างลูกเล่นและประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค พร้อมเข้าถึงไลฟสไตล์ของคนปัจจุบันที่มีเทรนด์ออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านกันมากขึ้น”

การ collaboration ในครั้งนี้นับเป็นการรวมกันของทั้งแบรนด์ใหญ่อย่าง “โค้ก”, เจ้าแห่งสื่อนอกบ้านอย่าง PLAN B และมีเดียเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง EssenceMediacom ภายใต้ GroupM ได้อย่างลงตัว

พบกับแคมเปญ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล อร่อยไปไหน? ได้แล้ววันนี้ ทั่วทั้งประเทศ

#โค้กไม่มีน้ำตาล #อร่อยซ่าท้าให้ลอง #CokeTH #ThanksCOKE