“ควอนตัม เมทัล” หนึ่งในผู้ให้บริการทองคำแท่ง 99.99% รายใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เปิดประสบการณ์ใหม่ สำหรับการซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชั่นดิจิตอล QM Gold

“ควอนตัม เมทัล” หนึ่งในผู้ให้บริการทองคำแท่ง 99.99% รายใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เปิดประสบการณ์ใหม่ สำหรับการซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชั่นดิจิตอล QM Gold อีกทั้งยังได้จับมือกับทางบริษัท Wipay และห้างทองโซ่วเซ่งเฮง ในการเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่าน Wipay QM Gold Visa card เพื่อให้ง่ายต่อการใช้จ่าย โดยสมาชิกสามารถแปลงมูลค่าทองคำเป็นเงินสดได้ถึง 85% โดยมีขั้นต่ำในการซื้อทองคำสะสมในแอปพลิเคชั่นเพียง 100 บาท โดยปัจจุบันมีสมาชิก Visa Card มากกว่า 100,000 รายแล้ว

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้างทรู ดิจิทัล พาร์ค ทางบริษัทควอนตัม เมทัล ประเทศไทย ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการซื้อขายทองคำบนแพลตฟอร์มออนไลน์อีคอมเมิร์ซ เพื่อให้การซื้อขายทองคำออนไลน์นั้นง่ายเพียงปลายนิ้ว อีกทั้งยังมีการทำข้อตกลงลงนามร่วมกันกับทางบริษัท Wipay และบริษัท โซ่เซ่งเฮง ในการเปิดตัวบัตร Visa Gold เพื่อเพิ่มช่องทางในการชำระเงินทั่วโลกพิเศษสำหรับลูกค้า QM Metal

โดยทางคุณโจนาธาน ประธานบริษัทควอนตัม เมทัล ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “แพลตฟอร์ม QM Metal ของเราเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่อนุญาตให้สมาชิกซื้อขายทองคำแท่ง 99.99% ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถแปลงมูลค่าทองคำเป็นเงินสดสำหรับทุกการใช้จ่ายทั่วโลกผ่าน Visa Card และยังสามารถเปลี่ยนทองคำดิจิตอลให้เป็นทองคำจริง โดยราคาทองนั้นจะอ้างอิงจากสมาคมตลาดทองคำ LBMA (London Bullion Market Association) แห่งลอนดอน ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น

คุณ โจนาธานยังได้กล่าวต่ออีกว่า บริษัทควอนตัม เมทัลได้จดทะเบียนในตลาด OTC ของประเทศสหรัฐอเมริกา และมีเหมืองทองเป็นของตนเอง ภายใต้บริษัทในเครือ Besra Gold Listed ในประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งยังมีสาขามากกว่า 16 ประเทศทั่วโลก เช่น จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ แอฟริกาใต้ ฯลฯ

สำหรับบริษัท ควอนตัม เมทัล ประเทศไทย จำกัด นั้นได้ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยกว่า 3 ปีแล้ว และมีความมุ่งมั่นที่จะให้เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการซื้อขายทองคำในมุมที่แตกต่าง โดยมีเป้าหมายที่ต้องการเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายใน 3 ปีข้างหน้า และขยายตลาดเพิ่มขึ้นอีก 5% อย่างต่อเนื่อง”

หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม

•              Website : https://www.qmthai.co.th

•              ติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 02 2318313

•              ที่อยู่ (Bravo mall ชั้น 4 Unit 413 ) 99/6-9 ถนนริมคลองบางกะปิ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310