ก้าวเข้าสู่ความสำเร็จพร้อมกันกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่กำลังถูกจับตามองจากนักลงทุนรุ่นใหม่

หากจะมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจในยุคปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลากหลายธุรกิจที่น่าลงทุน รวมถึงธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยเช่นกัน เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทั้งสินค้าในหมวดหมู่อาหาร และอุปโภคบริโภค บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการต่อยอดธุรกิจเหล่านี้มากยิ่งขึ้น

INTER EXPRESS LOGISTICS บริษัทขนส่งสินค้าสัญชาติไทย ผู้นำด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิประเภทยาและเวชภัณฑ์ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และยังคงพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเสมอมา Inter Express จึงมีบริการที่มีความแตกต่างแต่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นพัสดุประเภทใด สินค้าแบบไหนก็ส่งได้ ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบทั้ง Normal/Express Delivery บริการขนส่งสินค้าทั่วไป, Fruit Delivery บริการขนส่งผัก-ผลไม้, Inter Pack บริการแพ็คพร้อมส่ง, Inter Cool บริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น และInter Foam บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม โดยลูกค้าสามารถเลือกอุณหภูมิในการส่งได้ทั้งแบบแช่เย็น (2-8 องศาเซลเซียส) และแช่แข็ง (ต่ำกว่า -15 องศาเซลเซียส) รวมถึงสามารถส่งสินค้าได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งได้ทุกที่ ทุกอำเภอ ไม่มีพื้นที่ยกเว้น แม้กระทั่งเกาะ และพื้นที่ห่างไกล ช่วยให้การส่งอาหารสดข้ามพื้นที่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป

ปัจจุบันเราสามารถหาธุรกิจแฟรนไชส์ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงแฟรนไชส์ของธุรกิจขนส่งควบคุมอุณหภูมิด้วยเช่นกัน แต่มีเพียงไม่กี่ธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ได้ ซึ่ง Inter Express ก็ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์นักลงทุนที่สนใจในธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบริการที่มีความครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทั้งยังสามารถให้บริการจัดส่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ด้วยสาขาที่ให้บริการกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในทุกภาคส่วน และที่สำคัญที่สุดคือใช้เงินลงทุนน้อย โดยลงทุนเริ่มต้นเพียง 150,000 บาท แลกกับโอกาสในความสำเร็จ ด้วยความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันผนวกกับการบริการที่ครบครัน และครอบคลุมจาก Inter Express ถือว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ไม่ยาก หากคุณพบกับธุรกิจที่ใช่ กับเงื่อนไขที่ชอบ INTER EXPRESS LOGISTICS พร้อมเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จของคุณแล้ววันนี้ เพียงคุณมีคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนด อาทิเช่น มีสถานที่ที่เหมาะสม, มีใจรักในการบริการ เป็นต้น และนอกจากเทรนด์การเติบโตของธุรกิจขนส่งที่โตสวนกระแสแล้ว ผู้สมัครยังได้สิทธิประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะฟรีค่าใช้จ่ายในการสมัครแฟรนไชส์, ฟรีค่าออกแบบร้านและออกแบบอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย, ฟรีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบ รวมถึงการฝึกอบรมพนักงานโดยทีมงานฝึกอบรมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัท อีกทั้งเรายังมีนโยบายในการดูแลตัวแทนสาขา โดยจะให้คำปรึกษาตั้งแต่การวิเคราะห์ความเสี่ยงก่อนเปิดสาขาจริง รวมถึงการวิเคราะห์เชิงลึกในเรื่องต้นทุน, รายรับ-รายจ่าย และการวิเคราะห์คู่แข่ง หากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดและขอคำปรึกษาเบื้องต้นสามารถติดต่อได้ที่ https://iel.co.th/recruiting/  หรือโทร 1297 มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Inter Express มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

ชมคลิปวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=bJryQA_-E4Y