ตอกย้ำความสำเร็จกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ การันตีความสำเร็จจากนักลงทุนตัวจริงเสียงจริง!!

หากจะกล่าวถึงแฟรนไชส์ธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย INTER EXPRESS LOGISTICS คงเป็นขนส่งเจ้าแรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึง ด้วยบริการที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และยังมีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ที่สำคัญคือใช้เงินลงทุนน้อย เพิ่มโอกาสความสำเร็จของนักลงทุนที่สนใจในธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี

INTER EXPRESS LOGISTICS บริษัทขนส่งสินค้าสัญชาติไทย ผู้นำด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิประเภทยาและเวชภัณฑ์ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และยังคงพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเสมอมา INTER EXPRESS LOGISTICS จึงมีบริการที่มีความแตกต่างแต่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นพัสดุประเภทใด สินค้าแบบไหนก็ส่งได้ ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบทั้ง Normal/Express Delivery บริการขนส่งสินค้าทั่วไป, Fruit Delivery บริการขนส่งผัก-ผลไม้, Inter Pack บริการแพ็คพร้อมส่ง, Inter Cool บริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น และInter Foam บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม โดยลูกค้าสามารถเลือกอุณหภูมิในการส่งได้ทั้งแบบแช่เย็น (2-8 องศาเซลเซียส) และแช่แข็ง (ต่ำกว่า -15 องศาเซลเซียส) รวมถึงสามารถส่งสินค้าได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งได้ทุกที่ ทุกอำเภอ ไม่มีพื้นที่ยกเว้น แม้กระทั่งเกาะ และพื้นที่ห่างไกล ช่วยให้การส่งอาหารสดข้ามจังหวัดไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป

“ไม่มีขนส่งเจ้าไหน ที่มีบริการที่ครบครัน ครอบคลุม และสามารถให้เราลงทุนได้ในราคาไม่แพงแบบนี้ครับ” คุณบิ๊ก ภัทรธนัฐ ตั้งเมธากุล ตัวแทนสาขาสามพรานกล่าว ทั้งยังตอกย้ำความสำเร็จด้วยการวางแผนที่จะเปิดสาขาใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย เพราะเหตุผลที่ว่า ยอดการขนส่งในแต่ละวันมีผลตอบรับดีเกินคาด และเล็งเห็นว่าธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิยังสามารถต่อยอดไปได้อีกไกล รวมถึงแฟรนไชส์ของ INTER EXPRESS LOGISTICS นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบริการที่ครบครันตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม พื้นที่จัดส่งที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย และที่สำคัญเลยคือลงทุนน้อย ด้วยเงินลงทุนเพียง 150,000 บาทเท่านั้น ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

ธุรกิจขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจาก INTER EXPRESS LOGISTICS นอกจากจะมอบโอกาสในการเติบโตให้กับผู้ลงทุนแล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะฟรีค่าใช้จ่ายในการสมัครแฟรนไชส์, ฟรีค่าออกแบบร้านและออกแบบอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย, ฟรีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบ รวมถึงการฝึกอบรมพนักงานโดยทีมงานฝึกอบรมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัท อีกทั้งเรายังมีนโยบายในการดูแลตัวแทนสาขา โดยจะให้คำปรึกษาตั้งแต่การวิเคราะห์ความเสี่ยงก่อนเปิดสาขาจริง รวมถึงการวิเคราะห์เชิงลึกในเรื่องต้นทุน, รายรับ-รายจ่าย และการวิเคราะห์คู่แข่ง เท่านั้นไม่พอ INTER EXPRESS LOGISTICS ยังใจป้ำจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ให้นักลงทุนแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน หากคุณสนใจเพียงมีคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนด อาทิเช่น มีสถานที่ที่เหมาะสม, มีใจรักในการบริการ เป็นต้น ก็สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามรายละเอียดและขอคำปรึกษาเบื้องต้นได้ที่ https://iel.co.th/recruiting/   โทร 1297 หรือติดต่อที่ LINE@ : @iel.agent ร่วมเดินหน้าเพื่อความสำเร็จพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ