แอลจี LG OLED ลงสมรภูมิเกมครั้งแรกใน Thailand Game Show 2021 ชวนลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดทีวีพรีเมียมบุกตลาดเกม นำเสนอฟีเจอร์เด็ดของทีวี LG OLED ที่สุดแห่งนวัตกรรมทีวีที่จะมาพลิกโฉมโลกแห่งการเล่นเกม ในงาน ‘Thailand Game Show 2021’ มหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 30 – 31 ตุลาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก ภายใต้แนวคิด ‘Play from Home’ โดยแอลจีเตรียมขนทัพสุดยอดนวัตกรรมทีวี LG OLED ซึ่งได้รับการยอมรับในด้านสุดยอดเทคโนโลยีนำเสนอภาพและเสียงเพื่อการเล่นเกมอยู่ที่บ้านอย่างเต็มอรรถรส และเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นเกมที่สนุก มันส์ ปลดล็อกทุกชัยชนะผ่านทีวี LG OLED โดยมี Sir.Mickey นักสตรีมเกมชื่อดังจะมาร่วมทดลองเล่นเกมบนทีวีหน้าจอคุณภาพสูงเป็นครั้งแรก พร้อมเผยประสบการณ์ให้คอเกมได้ร่วมสัมผัสไปพร้อมกัน นอกจากนี้ แอลจียังเตรียมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ด้วยทีวี LG OLED 4K ซีรี่ส์ C1 ขนาด 48 นิ้ว มูลค่า 49,990 บาท เพียงแค่ติดตามชมเฟซบุ๊กไลฟ์ Thailand Game Show พร้อมคอมเมนต์ว่า “คุณอยากได้ทีวี LG OLED ไปเล่นเกมอะไร เพราะเหตุใด” และทำตามกติกาที่กำหนดทางแฟนเพจ LG Global ในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 14.30 – 23.59 น.

สำหรับทีวี LG OLED พร้อมการันตีความมันส์ในการเล่นเกมทุกประเภททั้งคอนโซลและพีซี ด้วยฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เช่น Game Optimizer ที่รวมการตั้งค่าเฉพาะสำหรับการเล่นเกมต่างๆ ไว้ที่เดียว เพื่อปรับการแสดงภาพและเสียงให้เหมาะสมกับประเภทเกมที่เล่นได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมเทคโนโลยี G-Sync และ FreeSync รองรับการ์ดจอระดับสูงของทั้ง NVIDIA G-SYNC® Compatible, FreeSync™ และ VRR ให้ช่วงชิงชัยชนะได้แบบเรียลไทม์ พร้อมอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วที่สุด และอัตรารีเฟรชภาพอยู่ที่ 120Hz ช่วยให้ผู้เล่นเกมไม่เจอกับปัญหาการแสดงภาพฉีกขาด และสามารถเล่นเกมที่มีความละเอียดสูงได้อย่างราบรื่น

ทีวี LG OLED ยังได้รับการพัฒนาด้านการตอบสนองที่รวดเร็ว (Fast response) และการเชื่อมต่อที่ราบรื่นด้วยช่องต่อ HDMI 2.1 ล่าสุด ในขณะที่จุดเด่นในเรื่องการรองรับเทคโนโลยี HGiG ยังช่วยอัพเกรดการแสดงภาพแบบ HDR สำหรับการเล่นเกมให้ผู้เล่นเห็นรายละเอียดภาพในเกมได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทีวี LG OLED ยังเอาใจสายเล่นเกมแบบมาราธอนด้วยฟีเจอร์ Eye Comfort Display ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland ประเทศเยอรมนี ที่รับรองว่าจอ OLED จะให้แสงสีฟ้าซึ่งเป็นแสงที่อันตรายต่อดวงตาเพียง 34%  จากมาตรฐานกำหนดไว้ห้ามเกิน 50 % จึงช่วยผู้เล่นเกมมั่นใจได้ว่าสามารถเล่นเกมบนหน้าจอทีวี LG OLED ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

คุณอำนาจ สิงหจันทร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเล่นเกมเป็นการเข้าถึงความบันเทิงอีกหนึ่งรูปแบบที่อาศัยการเปิดรับประสบการณ์อย่างรอบด้านทั้งภาพ เสียง การตอบสนองที่รวดเร็ว ตลอดจนการเชื่อมต่อที่ราบรื่น เพื่อเติมเต็มอรรถรสและเอาชนะทุกอุปสรรคในโลกแห่งการเล่นเกม แอลจีเข้าใจถึงความต้องการดังกล่าวของผู้เล่นเกมเป็นอย่างดี จึงเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ในสุดยอดทีวี LG OLED ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคอเกม โดยแอลจีมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคุณสมบัติเด่นที่หลากหลายของทีวีรุ่นดังกล่าวในงาน ‘Thailand Game Show 2021’ และยังเป็นครั้งแรกที่แอลจีเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และเข้าถึงผู้บริโภคชาวเกมเมอร์มากขึ้น จึงอยากเชิญชวนให้คนที่รักการเล่นเกมมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมผ่านหน้าจอทีวีประสิทธิภาพสูงไปพร้อมกันในช่วงเวลาไลฟ์ของแอลจี พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่แอลจีตั้งใจมอบให้คอเกมโดยเฉพาะ ซึ่งแอลจีขอยืนยันว่าชาวเกมเมอร์ที่รอคอยการจัดงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่จะไม่ผิดหวังกับนวัตกรรมคุณภาพที่แอลจีเตรียมมานำเสนอภายในงานอย่างแน่นอน”

ติดตามชมการเผยข้อมูลสุดพิเศษสำหรับชาวเกมเมอร์ของทีวี LG OLED ได้ที่เฟซบุ๊กไลฟ์ ทางแฟนเพจ Thailand Game Show วันที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 14.30 – 15.15 น. พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษทีวี LG OLED 4K ซีรีส์ C1 ขนาด 48 นิ้ว มูลค่า 49,990 บาท ติดตามกติกาได้ที่เฟซบุ๊ก LG Global

พร้อมพบกับโปรโมชั่น LG OLED Exclusive Deal โปรสุดพิเศษสำหรับงาน Thailand Game Show 2021 โดยเฉพาะ OLED ซีรีส์ C1 ส่วนลดสูงสุด 24% ตั้งแต่ 1 -14 พฤศจิกายน 2564 ที่ร้าน LCDTVTHAILAND สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lcdtvthailandshop.com/catagories/tv/lg-tv/lg-oledtv/lga1.html