เปิดเคล็ดลับความปัง!! “แอร์ วีรินทร์” เจ้าของบริษัท nvt ธุรกิจนำเข้าผลไม้สดจากต่างประเทศ มูปีเดียว รวยพันล้าน

เรื่องของความเชื่อ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการมูเตลู บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นการเสริมความสบายใจให้กับตัวเอง และหนึ่งในสายมู ตัวยงต้องยกให้กับ สาวเปรี้ยว อย่าง “แอร์ – วีรินทร์ บุญร่วม” เจ้าของธุรกิจนำเข้าผลไม้สดจากต่างประเทศ บริษัท นวธัญ เวิล์ด ฟรุ๊ต ( nvt) บริษัทนำเข้าธุรกิจผลไม้จากต่างประเทศที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย ที่ขอสลัดลุคไฮโซสวมมาดสาวอินเดีย พร้อมอุทิศตนแสวงบุญ มูเตลูทุกวันเพิ่มความปัง!!

“บริษัท นวธัญ เวิล์ด ฟรุ๊ต หรือ nvt เป็นบริษัทนำเข้าผลไม้จากต่างประเทศ มีขายส่งให้กับห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ หลายห้าง ผลไม้นำเข้าส่วนใหญ่ก็มาจากประเทศออสเตรเลีย อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี เปรู อินเดีย จีน แคนาดา ฯลฯ สำหรับตลาดผลไม้ นำเข้าในเมืองไทย แอร์มองว่าเราคงจะมีปรับตัวขึ้นเรื่อยๆ อย่างแรกเลยก็คือรสชาติต้องกินแล้วอร่อย

ซึ่งถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนคนเรา จะทานอาหารในร้านอาหารมิชลินมากขึ้น ซึ่งผลไม้ก็ไม่ต่างกัน ต้องกินแล้วกรอบอร่อยหวาน อะไรที่มีรสชาติหวานเปรี้ยวก็ต้องเป็นไปตามนั้น ต้องถูกใจผู้บริโภค จะต้องรู้ว่าผู้บริโภคต้องการอะไร อันนี้คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขายผลไม้

ซึ่งที่ผ่านมาแอร์ก็เจอกับปัญหามากมาย เคยขาดทุนถึง 20 ล้านก็มี ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้แอร์มีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจคือหลักการของพระพุทธศาสนา สอนให้แอร์มองข้ามปัญหา เอาข้อผิดพลาดมาเป็นประสบการณ์ และสิ่งที่แอร์เชื่อว่าทำให้ธุรกิจของแอร์ และชีวิตของแอร์พลิกขึ้นมาได้ คือการมูเตลูค่ะ”

ซีอีโอคนเก่ง เล่าต่อถึงความปังจากการมู “แอร์ได้รู้จักกับหมอจุ๊บ (หมอจุ๊บ ไพ่เทพ ผ่าดวง) หมอดูชื่อดัง ได้แนะนำให้แอร์ปฏิบัติติธรรม นั่งสมาธิ กรรมฐาน ทำบุญ นอกจากจะทำให้เราสบายใจและมีสติแล้ว ยังส่งผลให้ชีวิตและธุรกิจของแอร์ดีขึ้นด้วย

ยกตัวอย่าง แอร์เคยฝากเงินไปทำบุญที่อินเดีย เราอยู่ทางนี้ก็รู้สึกเย็นใจ อิ่มบุญอย่างไม่น่าเชื่อ เลยทำให้แอร์ตัดสินใจบินไปอินเดีย ไปแสวงบุญด้วยตัวเอง พอกลับมาธุรกิจก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน มียอดการขาย ยอดนำเข้าเพิ่มขึ้นถึง 30 – 40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ทำให้แอร์เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์เลยว่า เทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง นับจากนั้นแอร์ไปอินเดียทุกสองเดือน ถ้าอยู่เมืองไทยก็จะไปกราบพระแม่ลักษมีที่ห้างเกษรและไปวัดแขก ทุกวันค่ะ

 พระแม่ลลิตา 

นอกจากนั้นแอร์ยังตั้งจิตไว้ว่า อยากจะสร้างรูปปั้น พระแม่ลลิตา ซึ่งทรงเป็นมหาเทวีแห่งพลังอำนาจ วาสนา บารมี การขจัดอุปสรรค ความสำเร็จ การเจรจา ความอุดมสมบูรณ์ และความงาม ให้ทุกคนได้มาบูชากัน ซึ่งจะสำเร็จเมื่อไหร่นั้น แอร์จะมาบอกอีกทีนะคะ

ส่วนปี 2567 แอร์จัดสร้างพระแม่ลักษมี ร่วมกับหมอจุ๊บ ไพ่เทพ ผ่าดวง ซึ่งจะประดิษฐานทีห้างฟอร์จูน รัชดา น่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนกุมภาพันธ์ แต่น่าจะบวงสรวงและเปิดให้สักการะประมาณเดือนมีนาคม 2567 นี้ ยังไงแอร์จะอัพเดทหรือกระจายข่าวอีกทีนะคะ”

“สุดท้ายแล้วเคล็ดลับความปังของแอร์ แอร์มองว่าทุกอย่างมันต้องเริ่มจากตัวเรา คือเริ่มที่จะทำ ถ้าเราเต็มที่แล้ว บวกกับแรงศรัทธาที่เรามี แรงอธิษฐานต่อเทพต่างๆ ที่เรานับถือ ก็จะช่วยเกื้อหนุน ยิ่งมูยิ่งขยันก็ยิ่งประสบความสำเร็จค่ะ” ซีอีโอสาวเปรี้ยวกล่าวทิ้งท้าย