ฉลองเปิดตัว SCOPE Promsri คอนโด ฯ Low Rise สุดลักชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท ที่สุดแห่งความเหนือระดับ ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก

สะท้อนลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง สำหรับ SCOPE Promsri (สโคป พร้อมศรี) ที่สุดของคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท ล่าสุดได้จัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ อาทิ มชณต สุวรรณมาศ, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และชวลิต ชิตตนันท์

ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ และพงศ์ภากรณ์ ธรรมศุภพงษ์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแห่งการพักผ่อนที่ตอบโจทย์โมเดิร์นลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร ผ่านงานดีไซน์เหนือกาลเวลา ผสานการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์จาก World-Class designer brand มากมาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการด้านการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีเซเลบริตี้ที่มีลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ร่วมงาน อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วสวี วอนเพียร, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, วฤธ ใต้ฟ้ายงวิจิตร, ณัฐภา กมลเศวตกุญ,  ทพญ.วรรณพร มรรคดวงแก้ว, พรรษมน พจน์ประพันธ์, โธรัยห์ เผด็จดัสกร, อาภากร ฮ้อแสงชัย,ฟาริด้า วัลเลอร์, ร.ต.หญิงอธิษฐ์ชญาดา งานฑวีเลิศสิน, มชณต สุวรรณมาศ, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และ ชวลิต ชิตตนันท์ ร่วมงาน SCOPE Promsri เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา

ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า การรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ประเมินค่ามิได้ คือแนวคิดที่เรายึดมั่น ดังนั้น SCOPE Promsri คอนโดมิเนียม Low Rise  ใจกลางสุขุมวิทแห่งนี้ จึงตอบโจทย์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้ง ซอยพร้อมศรี ซึ่งนับว่ามีความสะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากเชื่อมต่อย่านศูนย์กลางธุรกิจ ได้แก่ พร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39, ซอยกลาง สุขุมวิท 49, ซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55 ประกอบกับ Signature ของบริษัทสโคป คือคุณภาพและการออกแบบระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมียม ดังนั้นทุกโครงการของสโคปจะมีการร่วมมือสร้างสรรค์กับบริษัท หรือแบรนด์ดังระดับโลก ซึ่งไม่ใช่เพียงการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากแค็ตตาล็อกเท่านั้น แต่คือการร่วมมือกันคัดสรรทั้งวัสดุ และดีไซน์พิเศษที่สามารถแสดงถึงแนวคิดของโครงการได้อย่างครบสมบูรณ์ เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยมีห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 2 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 146 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 28 ถึง 35 ตารางเมตร และยังเป็นคอนโด Pet-Friendly ที่ให้ความสำคัญกับทุกการบริการเพื่อความสะดวกสบาย เช่นบริการ front desk ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้พักอาศัย รวมถึงบริการทำความสะอาดห้อง 1 ครั้งต่อสัปดาห์อีกด้วย

พงศ์ภากรณ์ ธรรมศุภพงษ์

คุณพงศ์ภากรณ์ ธรรมศุภพงษ์ รองประธานอาวุโส กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากทำเลที่ตั้งของโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แล้ว SCOPE Promsri ยังโดดเด่นเรื่องดีไซน์ คุณภาพ และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง ภายใต้แนวคิด “Life at its Finest” เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพ International Premium ตามมาตรฐานของสโคป ที่ไม่ใช่เพียงความโดดเด่นในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ทุกห้องของโครงการถูกตกแต่งในรูปแบบ ‘Promsri Edition พร้อมกับ Fully-Furnished Package’ ที่ครบครันในทุกรายละเอียดด้วยมูลค่าการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์กว่า 890,000 บาท อาทิ

ฟาริด้า วัลเลอร์ และ วรรณพร มรรคดวงแก้ว

โซนครัว

เตาไฟฟ้าและไมโครเวฟจาก Miele แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์สัญชาติเยอรมนี ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เรียบหรูและความทนทาน ผสานกับเทคโนโลยีเหนือชั้น ที่ให้คุณค่าของสินค้ามากกว่าการใช้งานปกติและต้องเติมเต็มประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้ใช้งาน และครัวที่ดีตามปรัชญาของMiele เพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ – ฟาริด้า วัลเลอร์

ตู้เย็น Built-in จาก Liebherr อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติเยอรมนี หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยแบรนด์เน้นการออกแบบที่ใช้งานได้จริงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีชื่อเสียงมาจากตู้แช่ไวน์ที่ต้องรักษาอุณหภูมิไว้ให้คงที่ การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติมากมายเช่น Plus X Award, Red Dot, iF product design and Good Design

โธรัยห์ เผด็จดัสกร และอาภากร ฮ้อแสงชัย

อ่างล้างจาน จาก BLANCO ประเทศเยอรมนี เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยการนำนวัตกรรมมาสร้างสรรค์ในตัวสินค้า ที่พิถีพิถันในการเลือกวัสดุให้ได้คุณภาพสูง และมีความแข็งแรงทนทานพร้อมด้วยรูปลักษณ์เรียบหรูทันสมัย

ร้อยตรีหญิง อธิษฐ์ชญาดา งานฑวีเลิศสิน – ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล
วสวี วอนเพียร และจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

โซน Living Area & Bedroom

โซฟา รุ่น ‘Prado’ และโต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ จาก Ligne Roset เฟอร์นิเจอร์หรูแบรนด์ดังระดับโลกจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 163 ปี  มีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่นำศิลปะมาผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยงานออกแบบทุกชิ้นจะถูกกลั่นกรองทั้งการใช้งานด้านฟังก์ชันและความสวยงามที่ลงตัว โซฟารุ่นนี้เป็นผลงานออกแบบ โดย Christian Werner ดีไซเนอร์ผู้ได้รับขนานนามให้เป็นหนึ่งในนักออกแบบที่ดีที่สุดของเยอรมนี และได้รับรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง

ชวลิต ชิตตนันท์, มชณต สุวรรณมาศ และภัทรศยา ยงรัตนมงคล

ซึ่งสามารถเลือกสีได้ (Bespoke) โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีเขียว Armée Vert สีเทา Charla และสีชมพู La Vieille Rose ตามความต้องการและสไตล์ของลูกค้า มีขนาด 2 ที่นั่ง มาพร้อมกับจุดเด่นที่สามารถปรับพนักพิงได้ และโต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ ที่ออกแบบและผลิตเป็นพิเศษให้ ‘SCOPE Promsri’ ที่เดียว ที่ให้สัมผัสถึงความ Modern Luxury สะท้อนรสนิยมของผู้ใช้­และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง

พรรษมน พจน์ประพันธ์

นอกจากนี้ สโคป ยังให้ความสำคัญเรื่องการนอนหลับพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ทุกห้องของ Scope Promsri จะมาพร้อมกับเตียงและที่นอนจาก Simmons แบรนด์ระดับโลกจากอเมริกา ที่สามารถปรับเข้ากับสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยลดแรงสั่นสะเทือนในการขยับตัว เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนอย่างเต็มที่โดยแท้จริง

ภัทรศยา ยงรัตนมงคล

นอกจากนี้กระจกในห้องยังเป็น Memorised blackout blinds ที่ช่วยปิดกั้นแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบ Laminated reflective glass ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัว และ Embedded acoustic film ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกลงถึง 30% รวมถึงการออกแบบคอนโซล Built-in ที่มีความสูง และระยะห่างพอดีกับระยะสายตา ที่มาพร้อมทีวี 75 นิ้ว เป็นต้น

มชณต สุวรรณมาศ – ชวลิต ชิตตนันท์

เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ โครงการ SCOPE Promsri จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางเป็น Promsri Community ให้ลูกบ้านได้มีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ ฟิตเนสที่ใช้อุปกรณ์ทั้งหมดจากแบรนด์ Technogym พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ รวมถึงห้องออกกำลังกายส่วนตัว Rooftop Lounge & Barbecue พื้นที่สำหรับแฮงค์เอาท์และปาร์ตี้สังสรรค์

วฤธ ใต้ฟ้ายงวิจิตร

พร้อมด้วย Moonlight Jacuzzi ชั้นดาดฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย และ Cenotes Court ที่เป็น Green Feature ที่มี Relaxing pool ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cenotes สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติของคาบสมุทรยูคาทาน ที่ขึ้นชื่อในประเทศเม็กซิโก จึงกล่าวได้ว่า Scope Promsri ถือเป็นคอนโดฯ Lowrise ที่มีสไตล์โดดเด่นเหนือกาลเวลา และตอบโจทย์ที่สุดในกรุงเทพ ฯ สำหรับคนรุ่นใหม่

จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

“จุ๋ย” จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เล่าว่าสโคป พร้อมศรี เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในหลายๆ ด้าน อย่างจุ๋ยเองเป็นคนชอบเลี้ยงสุนัข ที่นี่ก็เป็น Pet-friendly ที่เจ้าของและน้องหมาจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ที่สำคัญคือโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้มาก ทำให้เดินทางไปทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญไม่ว่าเราจะมีไลฟ์สไตล์และความชอบแบบไหน ที่นี่ก็มี Facilities ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส ออนเซ็น ซาวน่า ครบครันเลยค่ะ

วสวี วอนเพียร

“วิว” วสวี วอนเพียร กล่าวว่า ปกติในเวลาว่างจะชอบออกกำลังกาย ดูโซเชียลมีเดีย รู้สึกว่าที่สโคป พร้อมศรี มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว และมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และ facilities ต่างๆ หลากหลายมาก ภายในคอนโดเองก็มีต้นไม้ร่มรื่น ทำให้ผ่อนคลาย มีมุมนั่งพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว และอีกอย่างที่วิวเซอร์ไพร์ส คือ การมีมุมกาแฟบริการในทุกๆ เช้า และมีแม่บ้านทำความสะอาดห้องทุกอาทิตย์ เพราะอย่างวิวเองทำงานและทำกิจกรรมมากมาย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลา และในวันหยุดก็อยากจะพักผ่อนอย่างเต็มที่ สิ่งนี้จึงทำให้รู้สึกว่าทางคอนโดใส่ใจ และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากๆ เลยค

ณัฐภา กมลเศวตกุญ

“เจน” ณัฐภา กมลเศวตกุญ เล่าว่า เจนคิดว่าสโคป พร้อมศรี เป็นทางเลือกใหม่ของคอนโดที่ควรจะเป็นในปัจจุบัน เจนชอบที่เป็น community มีกิจกรรมต่างๆ ที่ให้คนในคอนโดได้ทำร่วมกันมากยิ่งขึ้น และมีสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวเรา อย่างมีเลาจน์ มีออนเซ็น อีกอย่างที่ชอบมากๆ คือที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีความเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ทำให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ค่ะ

ทพญ.วรรณพร มรรคดวงแก้ว

“หมอเอย” ทพญ.วรรณพร มรรคดวงแก้ว กล่าวว่า พอเข้ามาในคอนโด อย่างแรกที่เห็น และรู้สึกชอบ คือ การออกแบบ และตกแต่ง ซึ่งสวยมากๆ มีความโมเดิร์น เรียบโก้สามารถถ่ายลงโซเชียลได้เลย ต่อมาก็ชอบ Facilities ต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมทั้งบริการต่างๆ เหมือนเราได้อยู่โรงแรม 5 ดาว ทำให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และไม่ต้องเดินทางไปไหนเลย เพราะในคอนโดมีครบ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมากๆ อีกอย่างที่เอยให้ความสำคัญคือ โลเคชั่น ซึ่งที่นี่คือสุดยอดเพราะอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ทำให้ประหยัดเวลา และค่าเดินทางด้วยค่ะ

เติมเต็มลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนตัวคุณได้ที่ SCOPE Promsri ที่สุดของคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท ลงทะเบียนชมห้องได้ที่ www.scopepromsri.com หรือ โทร. 02-821-5664