รวม 3 โครงการบ้านเดี่ยวสุดฮิตในปี 2023

ในปี 2023 นี้มีโครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ มากมายที่น่าสนใจ วันนี้จะพาทุกคนไปส่อง 3 โครงการสุดฮิตที่ใครหลายคนพูดถึงไม่ว่าจะเป็นโครงการในโซนศาลายา ทวีวัฒนา หรือบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์ที่แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้กลางเมือง แต่ก็น่าสนใจและมีข้อดีหลายอย่างเช่นกัน เราไปดูกันเลยว่าจะมีโครงการบ้านเดี่ยวไหนที่น่าสนใจบ้าง

CENTRO ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ 3

บ้านเดี่ยวแนวใหม่ที่อาศัยแนวคิด New Design Space ที่ขยายพื้นที่ใช้สอยให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้ทั้งสวยงาม สะดวก ปลอดภัย แถมแต่ละดีไซน์ยังออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงทุกฟังก์ชัน เพื่อให้ตอบความเชื่อที่ว่า บ้านที่เข้าใจชีวิต คือบ้านที่สวยที่สุด

1. รายละเอียดโครงการ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ 2 ชั้นที่น่าอยู่ อย่าง CENTRO ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ 3 ที่ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นให้ทันสมัยเข้ากับยุค มีบ้านทั้งหมด 6 รูปแบบที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 164 – 289 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวเดี่ยวที่ต้องการออกมาเริ่มต้นชีวิตกัน โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6.99 ล้านบาท

2. สิ่งอำนวยความสะดวก

CENTRO CLUB พื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชัน ออกแบบมาให้สอดคล้องกับกิจกรรมและความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวจริง ๆ

CO-CREATIVE SPACE สร้างสรรค์พื้นที่การทำงานให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ต้องอยู่แต่ในบ้าน พร้อมให้คิดงานหรือรองรับแขกสำคัญ ๆ ได้อย่างไม่อายใคร

ELEVATED FITNESS ROOM สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบห้อง Playroom มาแบบพิเศษ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกเลย

มีความ สุข สนุก สุขภาพดีทั้งครอบครัวด้วยสระว่ายน้ำ ห้องออกกําาลังกาย และห้อง Playroom ที่่คัดสรรค์ และออกแบบพื้นที่มาพิเศษ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

GREEN CONNECTION พักจากความวุ่ยวายในเมือง ด้วยบรรยากาศดี ๆ จากสวนขนาดใหญ่ ตอบโจทย์คนที่ต้องการความสงบในธรรมชาติ ต้นไม้ หรือสวนใกล้บ้านคุณ

THE CITY ทวีวัฒนา

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นสุดฮิตในย่านชานเมืองที่ออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย ผสมผสานความสุนทรีย์เข้ามา พร้อมแปลนบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัว หรือพื้นที่ส่วนรวมได้ตามที่ต้องการว และเติมพลังด้วยสวนสีเขียวรอบบ้านที่รายล้อมไว้ด้วยอากาศดี ๆ

1. รายละเอียดโครงการ

โครงการ THE CITY ทวีวัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวศาลายาสำหรับครอบครัวใหญ่ แม้จะมี 2 ชั้นแต่ให้พื้นที่ใช้สอยมากประมาณ 351 – 429 ตารางเมตร มีแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ สามารถจอดรถได้สูงสุด 4 คัน ด้วยพื้นที่กว้างทำให้มีห้องที่ใช้สอยได้ค่อนข้างเยอะ จึงเหมาะมากสำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายคน พร้อมมอบความสุขได้อย่างแน่นอน

2. สิ่งอำนวยความสะดวก

CO-CREATIVE SPACE พื้นที่สำหรับการแสดงความสร้างสรรค์ให้ไม่ได้ถูกจำกัดไว้ในกรอบ ช่วยให้การทำงานสนุกและอิสระยิ่งขึ้น ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่สุด ๆ

MINI THEATRE เปิดประสบการณ์ดูภาพยนตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะมีโรงภาพยนตร์ขนาดเล็กที่สามารถสร้างความเป็นส่วนตัว เพิ่มกิจกรรมดี ๆ ให้ครอบครัวได้

ที่สุดของการพักผ่อน และ สะดวกสบาย ด้วยโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สุด Exclusive เป็นส่วนตัว สำหรับดูภาพยนตร์พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

GREEN CONNECTION นอกจากสวนที่รายล้อมด้วยต้นไม้แล้ว ยังมีพื้นที่สีเขียวที่เชื่อมกิจกรรมต่าง ๆ ของทุกคนในครอบครัวเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด

PET PARK โดดเด่นที่พื้นที่สำหรับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรัก เปิดที่ให้น้องได้วิ่งเล่น ออกกำลังกาย พร้อมสนุกกับเครื่องเล่นต่าง ๆ เสริมสร้างสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

MODEN ราชพฤกษ์ 345

อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ทำให้เป็นโครงการที่ฮิตและได้รับความสนใจค่อนข้างมาก ยิ่งเป็นดีไซน์แบบ Modern Japanese ที่ดึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเข้าผสมผสาน ทำให้ได้เอกลักษณ์ที่แตกต่างจากโครงการอื่น ๆ พร้อมสร้างฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปด้วย

1. รายละเอียดโครงการ

MODEN ราชพฤกษ์ 345 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีเนื้อที่กว่า 80 ไร่ มีบ้านกว่า 362 ยูนิตโดยจะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่มีให้เลือก 5 รูปแบบ โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 175 – 235 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ 2 – 3 คัน โครงการนี้เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกครอบครัวหลายคนเพราะจะมีห้องนอน 3 – 4 ห้อง ตอบโจทย์การอาศัยอยู่ร่วมกันได้เป็นอย่างดี โดยราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท

2. สิ่งอำนวยความสะดวก

LOBBY เริ่มจากพื้นที่รับแขกที่เหมือนเป็นหน้าบ้านของเรา เป็นห้องโถงสูงที่เปิดรับแสงธรรมชาติ ให้ความหรูหราพร้อมเห็นธรรมชาติด้านนอกได้อย่างสวยงาม

FITNESS โซนออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สามารถมองเห็นวิวด้านนอก ซึ่งเป็นสวนสีเขียวที่สดชื่นทำให้มีแรงออกกำลังกายต่อ

GREEN GARDEN สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่กระจายไปอยู่ทั่วโครงการ ทำให้รายล้อมไปด้วยกันนานาพรรณ ใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ และยังมีเครื่องเล่นเด็กเพิ่มกิจกรรมสนุก ๆ

SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือที่อยู่ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมด้วยต้นไม้หลายชนิด พร้อมมีการสัดส่วนสระผู้ใหญ่กับเด็กให้เล่นได้สบาย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวที่เข้าใจในทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย ก็ลองเข้าไปที่เอพี แบรนด์บ้านที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว พร้อมมอบความสุขและความประทับใจให้ในทุก ๆ วันที่ได้อยู่บ้าน