“ใบเฟิร์น” สุดปัง ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ “เลอ พาร์ค เน็กซ์ ทวีวัฒนา” จัดเต็มงานเปิดตัว “บ้านนวัตกรรมอนุรักษ์พลังงาน”

สวย เก่ง และเป็นอีกปีแห่งความปังของสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” จริงๆ กับล่าสุดขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์โครงการใหม่ล่าสุด พร้อมโชว์เปิดสุดอลังในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “Le Parc Next (เลอ พาร์ค เน็กซ์) ทวีวัฒนา” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ “สไตล์โมเดิร์น” ของ บริษัท เดอะ แบ็กยาร์ด จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บ้านสีเขียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่สร้างบ้านสำหรับครอบครัวอนาคต บนทำเลสะดวกย่านทวีวัฒนา ใกล้ชิดธรรมชาติ และ “นวัตกรรมอนุรักษ์พลังงาน” งานนี้ ใบเฟิร์น ยังร่วมแสดงฝีมือทำเมนูสุดเฮลตี้ภายในงานอีกด้วย โดยมี ต๊ะ – พิภู พุ่มแก้วกล้า รับหน้าที่พิธีกรภายในงาน ณ โครงการเลอ พาร์ค เน็กซ์ ทวีวัฒนา

ภายในงาน มีทีมผู้บริหาร อาทิ คุณชวลิต กิจรุ่งรัตนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณปราโมทย์ ฮาวรังษี, คุณสิทธิชัย ศรีสงวนสกุล กรรมการ บริษัท เดอะ แบ็กยาร์ด จำกัด ให้เกียรติเข้าร่วมงาน พร้อมร่วมชมบ้านแนวคิดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของคนยุคใหม่ มีเนื้อที่บ้านหลังใหญ่ ขนาด 100 ตร.ว. ขึ้นไป และครบครันด้วยนวัตกรรมอนุรักษ์พลังงาน โดยโครงการให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม เช่น การหมุนเวียนน้ำ การใช้พลังงานไฟฟ้าจาก Solar Roof Top ขนาด 5 Kw. ระบบ Smart Cool House & Smart Home การออกแบบตัวบ้านให้ลดการรับความร้อนจากภายนอก เพื่อลดอุณหภูมิภายในบ้าน ประหยัดการใช้พลังงาน เป็นต้น

ด้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พรีเซ็นเตอร์โครงการ เลอ พาร์ค เน็กซ์ เล่าว่า ก่อนหน้านี้เฟิร์นมีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์โฆษณา โดยที่การรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพราะที่เลอ พาร์ค ทวีวัฒนา เขาสร้างบ้านเหมือนกับที่เฟิร์นอยากสร้างให้กับตัวเอง อีกทั้งที่นี่ใช้พลังงานแบบยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นโซล่าเซลล์ที่ติดตั้งให้ขนาด 5 กิโลวัตต์ทุกหลัง พร้อมด้วยระบบสมาร์ทโฮมที่ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถือว่าตอบโจทย์มากๆ อีกทั้งบ้านทุกหลังมีพื้นที่กว้างขวางขนาด 100 ตารางวาขึ้นไป เหมาะสำหรับครอบครัวอนาคต ยิ่งทำให้เราเริ่มคิดถึงการทำบ้านของเราในปัจจุบันเลยค่ะ (ยิ้ม) อีกอย่างที่นี่ในทุกๆ รายละเอียด ที่เลอ พาร์ค เน็กซ์ นั้นสร้างบ้านเหมือนอยู่เอง มั่นใจได้ว่าเราจะอยู่ด้วยความสุข พร้อมฟังก์ชั่นที่มาแบบจัดเต็ม

“Le Parc Next (เลอ พาร์ค เน็กซ์) ทวีวัฒนา” เปิดขายในราคาพรีเซลล์ เริ่มต้นเพียง 11.5 ล้านบาท เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างจัดรายการส่งเสริมการขาย ภายในงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โครงการ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก” สำหรับลูกค้าที่เพียงจองซื้อจะได้รับข้อเสนอพิเศษ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ติดต่อเข้าชมบ้านตัวอย่าง ได้ที่เบอร์.098-824-5778 หรือ www.backyard.co.th