“ไอริส” ปลื้ม คว้ารางวัลอสังหาฯ ดีเด่น เล็งจัดแคมเปญมัดใจลูกค้า ตั้งเป้ายอดขาย 700 ล้านบาท

“ไอริส กรุ๊ป” ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ตอกย้ำความสำเร็จครบ 15 ปี ปลื้ม 2 โครงการหรู  “ICOPENH SUKHUMVIT 76 และ IDEN KASET PHAHOLYOTHIN” คว้ารางวัล“อสังหาริมทรัพย์ดีเด่น 2021 หรือ FIABCI-Thai PRIX D’ EXCELLENCE AWARDS 2021” เตรียมจัดแคมเปญลด แจก แถม เอาใจลูกค้า คาดหวังยอดขายปีนี้ 700 ล้านบาท

นายกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด

นายกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า บริษัทได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2549 ที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาด้วยดี ภายใต้แนวคิด “คิดเพื่อชีวิต เต็มประโยชน์” (FOR A LIFE TO THE FULLEST)  เนื่องในปีนี้ 2565 “ไอริส” ครบรอบ 15 ปี  บริษัทได้ส่ง 2 โครงการ คือ ICOPENH SUKHUMVIT 76 และโครงการ IDEN KASET PHAHOLYOTHIN”  เข้าร่วมประกวดในโครงการ “อสังหาริมทรัพย์ดีเด่น หรือ FIABCI-Thai PRIX D’ EXCELLENCE AWARDS 2021”  ผลปรากฎว่าทั้ง 2 โครงการได้รับรางวัล ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ Residential Low Rise  โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งใน และต่างประเทศ ได้พิจารณาคัดเลือก

ICOPENH SUKHUMVIT 76
ICOPENH SUKHUMVIT 76

สำหรับรางวัล “อสังหาริมทรัพย์ดีเด่น FIABCI-Thai PRIX D’ EXCELLENCE AWARDS 2021” จัดขึ้นโดย สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล FIABCI-Thai โดยมี นายธีรัชย์ อัตนวานิช รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัลในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาวงการอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ระดับสากล และถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่ไอริส ได้มุ่งมั่นพัฒนาโครงการจนประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในระดับนานาชาติ  ซึ่งในการพัฒนาทุกๆโครงการของ ไอริส เราใส่ใจในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัยอย่างสร้างสรรค์  คัดสรรวัสดุที่ใช้ภายในโครงการอย่างมีคุณภาพ  คำนึงถึงศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ราคา ระบบสาธารณูปโภค ตลอดจนสภาพสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดี

“ปัจจุบันเทรนด์เวิร์คฟอร์มโฮม เป็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคในช่วงโควิด-19 ที่เข้าสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) เต็มรูปแบบ แนวคิดการนำเทคโนโลยี สมาร์ทโฮม เพิ่มความความสะดวกสบายจากความต้องการของกลุ่ม New Gen เหล่านี้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ปีนี้เรามีแผนจัดแคมเปญลด-แจก-แถม และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด นำเทคโนโลยีระบบโครงข่าย Internet ควบรวมกับ Smart Home เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการอยู่อาศัย ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า  นอกจากนี้ บริษัทจะนำระบบดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง นำระบบ AI มาใช้ จับมือกับพันธมิตรบริษัทที่ดูแลด้านพร็อพเพอร์ตี้ ที่มีศักยภาพความสามารถโดยเฉพาะ ใช้ AI มาเป็นตัวช่วยวิเคราะห์ข้อมูลโครงการ และลูกค้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำ  จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทาง ที่จะนำมาใช้เพื่อพัฒนาการตลาดต่อไป”

IDEN KASET Twin House

นายกิตติพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้ ไอริส มีโครงการพร้อมขายแล้ว 5 โครงการ ประกอบด้วย 1. IDEN KASET PHAHOLYOTHIN (ไอเด็น เกษตร-พหลโยธิน) 2. IDEN SUKHUMVIT 101 (ไอเด็น สุขุมวิท 101) 3.ICOPENH SUKHUMVIT 76 (ไอโคเปน สุขุมวิท 76) 4. IRIS WESTGATE (ไอริส เวสท์เกต) และ 5.IRIS PARK (ไอริส พาร์ค ชัยพฤกษ์-วงแหวน) แต่ละโครงการมียอดขายแล้วประมาณ 30-40 % และปีนี้ เราได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ประมาณ 700 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ในภาพรวมปี 2565 แนวโน้มของเศรษฐกิจไทยและตลาดอสังหาริมทรัพย์ คาดว่าจะทรงตัวต่อเนื่องจากปี 2564 ยังมีปัจจัยที่หลายฝ่ายในขณะนี้เริ่มกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาด ของโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ทำให้หลายภาคส่วนเตรียมมาตรการรับมือ พร้อมทั้งติดตามนโยบายภาครัฐ และคอยจับตาดูสถานการณ์โควิดรอบใหม่นี้ด้วย

สนใจโครงการ ไอริส กรุ๊ป สามารถติดตามได้ที่ www.iris.co.th หรือ facebook: IRIS Group หรือโทร . 0-2196-1100