“คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” คอนโดหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า เสร็จสมบูรณ์ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ การันตี ROI 5% 5 ปี Passive Income 15 ปี จองวันนี้รับส่วนลดพิเศษสุด

“คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” คอนโดหรูติดทะเล หัวหิน – เขาเต่า เสร็จสมบูรณ์พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ด้วยโมเดลที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว (Passive Income) 15 ปี การันตีผลตอบแทน 5% 5  ปี ด้วยการเป็น “เจ้าของร่วม” บริหารงาน โดย BEST WESTERN PLUS ตกแต่งพร้อมอยู่ จองด่วน! รับส่วนลดพิเศษสุด มีจำนวนจำกัด Special Privilege จองด่วนภายในมิถุนายน 65 นี้ !! รับฟรี กระเป๋าแบรนด์เนมหรู มูลค่า 350,000 บาท* พร้อม ส่วนลด 500,000 บาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์ และ ค่าส่วนกลาง 5 ปี*

นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ ประธานกรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin-Khaotao) คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่าเปิดเผยว่า อ้างอิงจากรายงานของบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด ทิศทางตลาดคอนโดมิเนียมหัวหินในปี 2565 คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ค่อนข้างทรงตัว เนื่องจากผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในพื้นที่ยังคงรอดูสถานการณ์ และชะลอการเปิดตัวโครงการหรือพัฒนาโครงการใหม่

อย่างไรก็ตาม คอนโดฯ บริเวณติดทะเลมีจำนวนหน่วยขายค่อนข้างน้อย และมีแนวโน้มที่ราคาขายจะปรับตัวสูงขึ้น แต่กลุ่มคนในกรุงเทพฯ ยังมีความสนใจคอนโดมิเนียมในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่ามากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ของโลกอย่างโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา เพราะกลุ่มผู้ซื้อมองว่า เป็นสถานที่ที่สามารถหลีกเลี่ยงโรคระบาดได้ดีกว่ากรุงเทพฯ ส่งผลให้ความต้องการของตลาดคอนโดฯ ในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่า มีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต หลังจากโรคระบาดโควิด-19 ผ่านไป

จึงนับเป็นโอกาสทางการตลาดของบริษัท เนื่องจากในปัจจุบัน โครงการ “คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” ได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ให้เป็นเจ้าของได้ทั้งโซนติดทะเล (พร้อมเปิดให้บริการปลายปี) และโซนห้องชุด Rare Item ติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า พร้อมการันตีผลตอบแทนการลงทุนที่ 5% ติดต่อกันถึง 5 ปี* Passive Income ยาวนาน 15 ปี* ด้วย Capital Gain มูลค่าเติบโตคุ้มค่ามากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากและเงินเฟ้อทุกปี ความเสี่ยงต่ำ ความผันผวนน้อย เทียบกับการลงทุนประเภทอื่น ได้มืออาชีพมาช่วยบริหารทรัพย์สินให้เกิดรายได้และมูลค่าเพิ่มอีกด้วย

โดยล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่โซนพักอาศัยที่ยังมีเหลือขายอยู่ปริมาณไม่มาก จองด่วน! รับส่วนลดพิเศษสุด มีจำนวนจำกัด Special Privilege จองด่วนภายในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ !! รับฟรี กระเป๋าแบรนด์เนมหรู มูลค่า 350,000 บาท* รับทันที ส่วนลด 500,000 บาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์ ได้แก่ ผ้าม่าน /วอลเปเปอร์ พร้อมชุดเครื่องนอน PASAYA เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ, เครื่องเป่าผม เครื่องดูดฝุ่น Dyson, ระบบ Smart Home ,Smart mirror , APPLE MacBook Air  สำหรับ Work From Home และค่าส่วนกลาง 5 ปี* (กรณี ไม่รับของแถม สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดในวันโอนกรรมสิทธิ์ เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)

โครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า สินทรัพย์อันล้ำค่าเพื่อการลงทุน สร้างผลตอบแทนคุ้มค่าให้กับนักลงทุน พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่หาที่เปรียบมิได้  เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดทะเล โดดเด่นด้วยสวนน้ำ และมีพื้นที่สระน้ำขนาดใหญ่ถึง 1,400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Services และ Facilities ระดับ World Class นอกจากนี้ โครงการ คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า ยังบริหารโดย BEST WESTERN PLUS มืออาชีพมากประสบการณ์ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าด้านการลงทุน และสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน บริหารงานโดยบริษัท วันเพลส เอสเตท จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมโครงการ ได้ที่โทร. 086 996 6662, 086 996 6663 หรือ คลิก www.carapacehuahin.com  Line Official : @carapace หรือ https://lin.ee/1uEtsxKuI

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

โครงการ คอนโด คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า

คารารายละเอียดเพซ หัวหิน-เขาเต่า  เป็นคอนโดมิเนียมติดทะเลบนหาดเขาเต่า เป็นโครงการที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว (Passive Income) เนื่องจากที่ตั้งโครงการเป็นพื้นที่ติดกับชายหาด ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัย โดยตัวโครงการแบ่งเป็น 2 เฟส พร้อม BEACH CLUB มีทั้งสิ้นจำนวน 6 อาคาร รวม 532 ยูนิต พื้นที่แบ่งเป็น โซน A สำหรับพักอาศัย จำนวน 126 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น 3 อาคาร  มีอาคาร FITNESS แยกออกมาอีก 1 อาคาร พร้อมด้วยส่วนของ FACILITIES ขนาดใหญ่ และโซน B สำหรับพักผ่อนและรับผลตอบแทนระยะยาว  จำนวน 406 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 7 ชั้น 2 อาคาร และ 8 ชั้น 1 อาคาร โดยรับผลตอบแทนนาน 15 ปีการันตีผลกำไร 5% นาน 5 ปี

โครงการ “คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน – เขาเต่า บนพื้นที่เกือบ 10 ไร่ ห่างจากถนนใหญ่เพชรเกษม เพียง 200 เมตร แต่ให้ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหัวหิน ทำให้รู้สึกเป็นเหมือนหาดส่วนตัว ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการลงทุนที่เป็นดั่งรางวัลชีวิต พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่หาที่เปรียบมิได้ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดหาดเขาเต่า

การออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมของโครงการใช้แนวคิดในการออกแบบเป็น “MODERN CONTEMPORARY CONCEPT” ให้ตัวอาคารมีความทันสมัย เหมาะกับยุคปัจจุบัน ตัวอาคารมีการออกแบบให้มีสีสันหลักที่ดูเข้ม ใช้สีที่มีผิวสัมผัส (TEXTURE) เพื่อให้ผิวอาคารดูมีมิติ มีการแทรกใช้สีน้ำตาลให้กับอาคารเพิ่มความดึงดูดและสร้างความน่าสนใจให้กับตัวอาคารได้เป็นอย่างดีการออกแบบโครงการ มีการวางตัวอาคาร ให้ได้มุมมองจากพื้นที่สวนและทะเลมากที่สุด โดยการเปิด COURT ให้มีความกว้าง เพื่อเชื่อมพื้นที่ของโครงการทั้ง 2 เฟสเข้าด้วยกัน ส่วนด้านการออกแบบ FACADE อาคาร มีการใช้เส้นสายที่โค้ง ให้ดูพลิ้วไหว เพื่อให้มีความสอดคล้องกับ LANDSCAPE ไปจนถึงชายหาดริมทะเล

โครงการ คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า เน้นพื้นที่ส่วน LANDSCAPE ที่มากเป็นพิเศษ จึงมีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,400 ตารางเมตร ทำให้เกิดพื้นที่ LANDSCAPE เป็น COURT กลางขนาดใหญ่ ซึ่งรูปฟอร์มของที่ดินแปลงนี้มีความน่าสนใจ ทำให้เกิดการออกแบบสระว่ายน้ำเป็นลักษณะ FREEFORM อาศัยรูปฟอร์มของที่ดิน ขยายผิวน้ำให้ไหลต่อเนื่อง กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้สระว่ายน้ำดูกว้างและมีความน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงยังมี WATER PARK เครื่องเล่นขนาดใหญ่และกีฬาทางน้ำรองรับอีกด้วย