หนังสือ “บัตรเครดิต Vol.29” รวมทุกเทคนิคการใช้บัตรเครดิตแบบมือโปร

ประโยชน์ของ “บัตรเครดิต” นอกจากจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน โดยที่เราไม่ต้องถือเงินสดเป็นจำนวนมากแล้ว ยังสามารถช่วยในการบริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดี หากรู้จักวิธีการใช้ที่ถูกต้องและเหมาะสม ยิ่งในยุคที่สังคมกำลังก้าวกระโดดสู่ Cashless Society การมีบัตรเครดิตติดตัวไว้ย่อมทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ก่อนที่จะเลือกถือบัตรเครดิตสักหนึ่งใบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเอง ควรศึกษาทั้งหลักเกณฑ์และรายละเอียดให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อเตรียมตัวเป็นผู้ถือบัตรอย่างชาญฉลาดและจะได้ไม่เป็นภาระในอนาคต

วารสารการเงินธนาคาร ฉบับพิเศษ “บัตรเครดิต Vol.29” ได้รวบรวมเรื่องราวของบัตรเครดิตทุกชนิดในปี 2021 ที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์และบริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย ทั้งรายละเอียด เงื่อนไข และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบัตรเครดิตอย่างครบถ้วน ภายในเล่มมีคำแนะนำข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด อาทิ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนใช้บัตรเครดิต, 12 เทคนิคใช้บัตรเครดิต ให้ปลอดภัย, เงินไม่พอจ่ายบัตรเครดิต ทำอย่างไรดี, ปรับโครงสร้างหนี้สู้ภัยเศรษฐกิจ จากโควิด-19 พร้อมอัปเดต มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ระยะที่ 3

บัตรเครดิต Vol.29 เล่มนี้ จึงเป็นคู่มือการใช้บัตรเครดิตที่เหมาะสม และเกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บัตรเครดิตและร้านค้าที่รับบัตร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ Shopee และในรูปแบบ e-book หรือสั่งซื้อโดยตรงที่ Line ID : send2ma พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โทร. 0 2691 4126-30 ต่อฝ่ายสมาชิก 1310, 1313