รู้จัก “เหยียนจื่อเสียน – จางเยว่หนาน” พระนางปังปุริเย่สุดฮา!!! “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”

หลังจากซีรีส์เรื่อง My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก” ผลงานเรื่องใหม่ของ เหยียนจื่อเสียน และ “จางเยว่หนาน” ออกอากาศได้ไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับที่รับชมกันผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

เรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง และเชื่อว่าหลายคนอยากรู้จักเขาและเธอมากขึ้น หลังจากได้เห็นฝีมือการแสดงที่มีเสน่ห์ รวมถึงความหล่อความสวยและ ความน่ารักของพระ – นาง ที่ทำให้คนดูตลกและอินไปด้วย

สำหรับเจ้าเมืองเซวียนเยว่ รับบทโดย เหยียนจื่อเสียน เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 ที่เมือง สุยหนิง มณฑลเสฉวน จบการศึกษาจาก Beijing Modern Music Training Institute เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้าสู่วงการแสดงจากการที่เขามีความชื่นชอบทางด้านการแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาเขาก็ได้ศึกษาต่อทางด้านศิลปะการแสดงโดยเฉพาะ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการเป็นนายแบบ จากนั้นยังมีงานถ่ายโฆษณาอีกหลายชิ้น และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกคือเรื่อง My Celestial College ในปี ค.ศ.2017

ด้านสาวห้าว เจ้าเมืองมู่ซี รับบทโดย จางเยว่หนาน เกิดเมื่อวันที่ 3 เดือน มีนาคม ค.ศ.1995 จบการศึกษาจาก Beijing Film Academy และในปี 2017 ได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Legend of the Brothers ในบทบาทนักแสดงนำ  จากนั้นมีผลงานด้านการแสดงมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน

ติดตามเรื่องราววุ่นๆ ของสองเจ้าเมืองสุดน่ารักที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ใน My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก” https://www.monomax.me/title/104394-my-uncanny-destiny.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโแมกซ์#MyUncannyDestiny#โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก