“โมโนแมกซ์” ชวนซูมความหล่อ “อ๋าวรุ่ยเผิง-เติ้งเชาหยวน” ในซีรีส์ “Wanru’s Journey ยุทธจักรผจญภัย

สาวๆ คนไหนโดน “คุณชายรองแห่งตระกูลมู่หรง” และ “คุณชายตระกูลฝูง” จากซีรีส์ “Wanru’s Journey ยุทธจักรผจญภัย” ตกยกมือขึ้น!!!

หลัง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ออนแอร์ให้คอซีรีส์ได้ชมได้ไม่นานก็เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากมาก สำหรับสองหนุ่ม “อ๋าวรุ่ยเผิง – เติ้งเชาหยวน” ในบท พระเอกลุคเท่ และพระรองลุคละมุน ว่าด้วยเรื่องราวของสาวน้อยนักต้มตุ๋นที่เกิดเหตุการณ์ทำให้เธอต้องมาสวมรอยเป็นคุณหนูของตระกูลมู่หรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสองหนุ่มหล่อ, เรื่องราวปริศนา และการต่อสู้ในยุทธภพ

อ๋าวรุ่ยเผิง รับบทเป็น มู่หรงซง

สำหรับ “อ๋าวรุ่ยเผิง” รับบทเป็น มู่หรงซง  คุณชายผู้แสนเย็นชาแห่งตระกูลมู่หรง หล่อเหลา เป็นที่หมายปองของสาวๆ นอกจากนี้ยังเก่งวรยุทธ์และการต่อสู้  ทั้งนี้ตัวละครมู่หรงซง ยังได้รับความนิยมติดท็อป 10 จากโพลการสำรวจตัวละครซีรีส์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ ซึ่งจัดทำโดยแพลตฟอร์ม Think Tank Starway อีกด้วย สำหรับผลงานที่ผ่านมาของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มีมากมาย อาทิ Love Is Written in the Stars, Love Never Fails, Wrong Carriage, Right Groom, The Blood of Youth ฯลฯ

“เติ้งเชาหยวน” รับบท ฝูหง

ด้าน “เติ้งเชาหยวน” รับบท ฝูหง คุณชายผู้อ่อนโยน สุขุม สง่างาม เก่งด้านการต่อสู้ บอกเลยว่าในเรื่องนี้ เขาสามารถถ่ายทอดการแสดงในบทของฝูหงได้ดีมากทั้งด้านหน้าตาและอารมณ์ สำหรับผลงานที่ผ่านมาของเขามีมากมาย อาทิ Meeting You Loving You , Dear Parents , Two Souls in One ฯลฯ

สาวๆ ห้ามพลาด ซีรีส์สนุกครบรส ที่มีพระเอกและพระรอง หล่องานดี ร่วมพิสูจน์ใน Wanru’s Journey ยุทธจักรผจญภัย” https://www.monomax.me/title/104618-wanrus-journey.html   ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#Wanru’s Journey#ยุทธจักรผจญภัย#อ๋าวรุ่ยเผิง#เติ้งเชาหยวน