“ญี่ปุ่น–ธนัฐ” ชวนแฟนๆ “MONOMAX” ร่วมสนุกลุ้นเที่ยวเซี่ยงไฮ้ฟรี!!!

ใครที่ชื่นชอบการดูหนังและซีรีส์จีนรวมถึงชอบท่องเที่ยวมาทางนี้!!! MONOMAX (โมโนแมกซ์) ร่วมกับ ช่อง MONO29 จัดแคมเปญ “MONO29 WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” และ “MONOMAX WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” กิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก “MONOMAX” ที่จะพาคุณบินลัดฟ้าเที่ยวเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ตามรอยซีรีส์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมสัมผัสบรรยากาศเรื่องราวของสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อดังมากมาย เต็มอิ่มไปกับอาหารจีนเลิศรสในแบบออริจินัล ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม และสนุกสุดฟินแบบเอ็กคลูซีฟ (Exclusive)สุด ๆ 5 วัน 3 คืน พร้อมกับ “ญี่ปุ่น–ธนัฐ ธนจิระชัย” พิธีกรหนุ่มสุดหล่อจากรายการ ‘Entertainment Now’ (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) ทางช่อง MONO29 โดยญี่ปุ่น กล่าวว่า

“ส่วนตัวผมเป็นคนชอบท่องเที่ยวมากๆ เลยครับ ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมทริปเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนในครั้งนี้ รับรองว่าทริปนี้จัดเต็มเอาใจคอซีรีส์และคอหนังแน่นอน เพราะแต่ละสถานที่ที่เราพาไปจะเป็นสถานที่สำคัญๆ อาทิ หมู่บ้านโจวจวง เมืองแห่งสายน้ำ ที่ขึ้นชื่อว่าสวยและมีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก, ทะเลสาบซีหู, เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์, โรงถ่ายภาพยนตร์ SHANGHAI FILM PARK ที่ถูกขนานนามว่าเป็น ฮอลลีวูดเมืองจีน และ ตลาดโบราณ เฉินหวังเมียว ซึ่งรับรองว่าการท่องเที่ยวครั้งนี้ จะทำให้คุณอินและฟินไปกับความสวยงามและความสนุกแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะคอซีรีส์แดนมังกรตัวจริงไม่ควรพลาด!!! รับรองว่าการเที่ยวครั้งนี้จะพิเศษสุดๆ และจะทำให้คุณประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอนครับ”

อย่าพลาด!!! กับกิจกรรมสุดพิเศษนี้ เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกพร้อมซื้อแพ็กเกจ MONOMAX รายปีทางเว็บไซต์ www.monomax.me หรือทางแอปพลิเคชัน MONOMAX ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 15 กันยายน 2566 ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลในครั้งนี้ โดยจะต้องทำการกรอกข้องมูลยืนยันสิทธิ์ที่ลิงก์ https://forms.gle/gW4V12Ga7dWUX6p86 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายน 2566 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจเว็บไซด์ MONOMAX

#MONO29 #MONOMAX #MONO29WORLDTRIP2023 #เที่ยวต่างประเทศ