โด คยองซู (D.O. EXO) หวนร่วมงาน ผกก.คิม ยงฮวา ใน THE MOON ชื่นชมทีมงาน ใส่ใจในทุกรายละเอียด

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ คัดสรรภาพยนตร์สุดระทึก THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ พบกับความยิ่งใหญ่ของจักรวาล และภารกิจของนักบินอวกาศกับการสำรวจดวงจันทร์ โดยเรื่องนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต โด คยองซู (D.O. EXO) และ คิม ยงฮวา ผู้กำกับ จากภาพยนตร์โด่งดัง ใน  ALONG WITH THE GODS

โด คยองซู (D.O. EXO) ผู้รับบท ซอนอู นักบินอวกาศที่ถูกปล่อยเคว้งคว้างอยู่บนดวงจันทร์อย่างโดดเดี่ยวจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อความสมจริงทางการแสดง จึงต้องสวมชุดนักบินอวกาศ ที่มีความหนาอยู่ตลอดเวลา

“ซีนการแสดงอารมณ์ดราม่าสำหรับผมที่ต้องถ่ายทำคนเดียว ทีมงานคอยช่วยเหลือ โดยนำเวอร์ชั่นที่มีการตัดต่อแล้วให้ผมดู และได้บรรยายถึงสถานการณ์บนโลกให้ผมได้เข้าใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่ทำให้ผมประหลาดใจที่สุดก็คือ แม้ว่าระหว่างการถ่ายทำจะอยู่ในช่วงฤดูหนาว แต่เพราะว่าผมต้องสวมชุดนักบินอวกาศหนาๆ อยู่ตลอดเวลา ร้อนมากๆ ครับ ทีมงานเปิดแอร์ให้ผม และในฤดูร้อน ทีมงานก็มักจะเปิดเแอร์ให้อากาศเย็นมากที่สุดอยู่ตลอดเวลา เย็นจนต้องสวมเสื้อแขนยาวเลยครับ ผมสัมผัสได้ถึงการดูแลเอาใจใส่อย่างอบอุ่นของทีมงานตลอดการถ่ายทำเลยครับ”

โด คยองซู กล่าวเพิ่มเติมว่า ทุกครั้งที่ผมดูการแสดงของตัวเองในเรื่อง THE MOON ผมคิดว่าน่าจะแสดงได้ดีกว่านี้หรือแสดงในรูปแบบอื่น ผมได้พยายามพัฒนาฝีมือการแสดงอย่างต่อเนื่อง จนรู้สึกว่าตัวเองพัฒนามาไกลมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่จะเติบโตในวงการนี้ต่อไป

THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์  เข้าฉายวันนี้ในโรงภาพยนตร์ ระบบปกติ IMAX และ Dolby ATMOS

รับชมตัวอย่างเต็มได้ที่ www.youtube.com/watch?v=LJwoGT52K1g

Teaser พากย์ไทย  www.youtube.com/watch?v=_bfF7iFXMt8

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

#TheMoon #TheMoonTH #ปฏิบัติการพิชิตจันทร์