กลั่นจากใจผู้กำกับคุณภาพ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ประทับใจทุกฉากในภาพยนตร์ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again”

เป็นภาพยนตร์ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำใครต่อหลายคน สำหรับ “Me…Myself ขอให้รักจงเจริญ” และHappy Birthday ผลงานกำกับฯของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ล่าสุดกับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Againภายใต้การผลิตของ “บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยทายาทคนเก่ง “บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง” เป็นผู้จัดช่วยซัพพอร์ตคุณพ่ออ๊อฟทุกรายละเอียด ซึ่ง “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” ตั้งใจถ่ายทอดความประทับใจส่งถึงคุณผู้ชม เป็นบทภาพยนตร์ของ “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” มือเขียนคู่บุญอีกหนึ่งท่าน ผ่านภาพยนตร์รักโรแมนติก พร้อมที่จะออกอากาศทางMONOMAX (โมโนแมกซ์)

“ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คุณคงเดชมาเขียนบทให้ ไม่รู้ว่าด้วยความบังเอิญหรือฟ้ากำหนดที่ภาพยนตร์รักโรแมนติกทั้งสามเรื่องที่ผมกำกับเป็นคุณคงเดชมาเขียนบทให้ทุกเรื่องเลย ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่มั่นใจได้ว่าฝีมือคุณคงเดชในการเขียนบทไม่ธรรมดา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน บางครั้งความรักที่สูญเสียไป อาจจะหวนกลับมาอีกครั้งก็ได้ สำหรับผมการทำงานประทับใจทุกซีน เพราะว่าทุกซีนมันมีความหมายในหนังหมด มันเป็นภาพของมวลรวมมากกว่า แต่นักแสดงก็อาจจะชอบซีนนี้ คนดูก็อาจจะชอบซีนนี้ แต่ถ้าถามผม ผมชอบทุกซีนประทับใจทุกฉากในเรื่องนี้ เพราะมีแก่นของความรักสอดแทรกอยู่ คำถามเดียวที่เกิดขึ้นในใจ คือ รักหรือเปล่าล่ะ ถ้ารักก็จบ

เรื่องนี้ถือเป็นหนังแนวโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วจะยิ้ม ดูแล้วจะสบายใจ สำหรับนักแสดงตู่ (ภพธร) กับ สตาร์(ศรัณย์ลภัส) ค่อนข้างอายุต่างกันเยอะ เราในฐานะคนกำกับก็ยากเหมือนกันครับ ในการปรับโหมดของนักแสดง ซึ่งน้องสตาร์แม้เป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ได้ความน่ารักสดใส ด้านตู่ได้ความอบอุ่นโรแมนติก ในเรื่องนักแสดงสมทบทุกคนมีบทบาทที่สำคัญไม่แพ้ตัวหลัก และทีมงานทุกคนมีส่วนร่วม ดีใจที่ผมเลือกไม่ผิด ทุกอย่างทำงานออกมาแฮปปี้มีความสุข ผมฝากติดตามด้วยนะครับว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร”

ร่วมพิสูจน์และติดตามชมภาพยนตร์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง  See You Againได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น ออกอากาศ 8 ธันวาคมนี้

#SeeYouAgainMovie#ขอเจอเธออีกสักครั้ง #MONOMAX#MONOOriginal