มิติใหม่! ละครเวทีรูปแบบคอนเสิร์ตสุดมันส์กับ “มินิ(ละ)คอนเสิร์ต” ครั้งแรก ใจกลางสยาม จากทีมฟรีแลนซ์การละคร

ทีมฟรีแลนซ์การละคอนขอชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ผ่านละครเวทีที่ไม่เหมือนใคร เพราะครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนใจกลางสยาม แถมงานนี้เรียกได้ว่าฉีกทุกกฎการทำละครเวทีเพราะเรายกทัพทีมฟรีแลนซ์คุณภาพ จาก fastwork มาสร้างสรรค์โปรเจกต์นี้กันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดง, ทีมโปรดิวเซอร์, ทีมโปรดักชั่น และทีมเบื้องหลังอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน บอกได้เลยว่า  “ละครเรื่องนี้ฟรีแลนซ์ทำ” จริงๆ งานนี้จะสนุกสนานและอลังการแค่ไหน พูดได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้

โดยมินิ(ละ)คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวครั้งแรกของวงดนตรีนักเรียนมัธยม UPRISERS ที่เคยโด่งดังเป็นไวรัลจากคลิปร้องเพลงขับไล่ ผอ. โรงเรียนบุญชิตวิทยา วันนี้พวกเขาจะมาระเบิดพลังวัยรุ่น ปลุกความมันส์ ณ ใจกลางสยามสแควร์กับบทเพลงสุดพิเศษ 7 บทเพลง พร้อมตั้งคำถามถึงปัญหาที่เด็กไทยยุค Gen Z จะต้องเผชิญหน้าและผ่านมันไปให้ได้! งานนี้จะสนุกสนานและอลังการแค่ไหน อย่าลืมไปติดตามกัน

รับชมตัวอย่างได้ที่

“UPRISERS”มินิ(ละ)คอนเสิร์ต-ฟรีแลนซ์การละคอน

สำหรับการแสดงในครั้งนี้ได้รับแรงสนับสนุนหลักจากทาง fastwork เแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ ที่คัดสรรและรวบรวมฟรีแลนซ์คุณภาพทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มีฟรีแลนซ์หลากหลายสายงานพร้อมช่วยทุกคน และทุกธุรกิจ  สำหรับใครที่กำลังมองหาคนช่วยทำงานเพื่อพัฒนาธุรกิจ ร้านค้า หรืออยากสร้างโปรเจกต์แบบทีมฟรีแลนซ์การละคอนของพวกเรา มาใช้บริการ   fastwork กันได้นะ รับประกันการจ้างงาน ไม่มีโดนโกง ด้วยระบบที่ปลอดภัยจาก fastwork

รายละเอียดรอบการแสดง :

วันที่ 15-17 มีนาคม 2567

ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ใจกลางสยามแสควร์ (สยามโซนร้อนหน้า Centerpoint)

ชมฟรี!! แบบไม่มีกั๊ก!

ข้อมูลติดต่อ :

ติดตามข้อมูลและกิจกรรมสนุก ๆ ได้ที่

Facebook : ฟรีแลนซ์การละคอน

Instagram : flkarnlakon

TikTok : flkarnlakon

X (Twitter) : flkarnlakon
 Youtube : flkarnlakon