“iAM” เปิดตัวช่อง YOUTUBE “NAKA Channel” พร้อมส่ง 2 พิธีกรตัวจี๊ด! “ฮูพ-พีค BNK48” พาส่องเทรนด์ใหม่

ค่าย iAM เดินหน้าส่งความบันเทิงเอาใจแฟนๆ เปิดช่อง Youtube โดยใช้ชื่อว่า NAKA Channel (นะคะ แชนแนล) ช่องใหม่ที่ผุดรายการคอนเทนต์วาไรตี้ด้วยมุมมองการนำเสนอแบบใหม่ตามสไตล์ความเป็นเด็กสาวให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ง่าย และมีความสนุกน่าติดตาม ซึ่งมีสองรายการใหม่แกะกล่อง ได้แก่ รายการ ดูปากNAKA และรายการ พร้อมKA เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่ทำให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของน้องๆ BNK48 และ CGM48 มากขึ้น

รายการ ดูปากNAKA (ดูปากนะคะ) เป็นรูปแบบรายการเกมทายคำสุดฮา ที่นำเอาเกม Whisper Challenge มาเป็นเกมหลักของรายการ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใส่หูฟังที่เปิดเพลงดังมากๆ แล้วอ่านปากของอีกคนเพื่อพูดคำที่ใบ้ให้ถูก โดยมีน้องๆ BNK48 และ CGM48 ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนเล่นเกม และดำเนินรายการ ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น.

รายการ พร้อมKA (พร้อมค่ะ) เนื้อหารายการเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมแต่งหน้า แต่งตัว เสริมลุคให้เข้ากันกับสถานการณ์ตามธีมต่างๆ แบบไม่มีตกเทรนด์ โดยมีพิธีกร (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48 และ (พีค)ภูษิตา วัฒนากรแก้ว BNK48 ซึ่งจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น.

โดย ฮูพ เล่าว่า “สำหรับหน้าที่พิธีกร ที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสให้มันคือชาเลนจ์ใหม่ๆ ที่ได้รับ การที่เข้ามาอยู่ตรงนี้ 6 ปี หนูตั้งใจอยากจะทำอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว และได้ทำสิ่งที่เราชอบด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า และได้มีส่วนร่วมในการทำงานเยอะมากอย่างเช่น การเสนอไอเดียว่าแต่ละ EP เราอยากให้เป็นคอนเทนต์อะไร มีส่วนร่วมในทุกๆ ด้าน จนถึงขั้นช่วยกันรีเช็คงานที่จะออกมาด้วย เป็นเหมือนการทำงานจริงๆ มีการประชุมงาน แชร์ไอเดียกัน ก็อยากจะชวนทุกคนมาดูรายการ พร้อมKA บอกเลยว่ามีคอนเทนต์อีกมากมายให้ได้ชมกัน ส่วนแฟนๆ ที่ติดตามฮูพอยู่แล้ว ก็จะถามว่าในชีวิตประจำวันใช้อะไร มีเคล็ดลับการแต่งหน้า แต่งตัว เลือกของใช้ยังไง บอกได้เลยว่าตอบได้ที่นี่ที่เดียว ยังไงก็เข้ามาดูกันเยอะๆ นะคะ”

ส่วน พีค เสริมว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสเป็นพิธีกรในครั้งนี้ เพราะส่วนตัวมีความชอบเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัว makeover look ต่างๆ อยู่แล้วค่ะ แล้วก็อยากจะทำรายการ Youtube เกี่ยวกับการแต่งหน้าแต่งตัวซึ่งวันนี้ก็มีโอกาสได้ทำแล้ว ความยากอาจจะเป็นเรื่องการศึกษาเทรนด์หรือการเดาเทรนด์ที่กำลังมาในปัจจุบันแล้วก็การหาเทคนิคการแต่งหน้าใหม่ๆ ซี่งรายการเราเป็นเทปที่อัดไว้ล่วงหน้าจึงต้องมีการคาดเดาเทรนด์ที่กำลังมาในช่วงนั้นไว้ก่อนเสมอ ใครที่อยากได้ทริกหรือไอเท็มการแต่งหน้า แต่งตัวง่ายๆ ตามเทรนด์ปัจจุบัน ที่เป็นกันเอง ฝากติดตามรายการ พร้อมKA ด้วยนะคะ บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์ลุคต่างๆ ในทุก EP แน่นอนค่ะ”