ปล่อยโปสเตอร์สีสันสดใสออกมาเรียกแขกให้เตรียมชมกันแล้ว สำหรับ “My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” เวอร์ชั่นรีเมคของไทย

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” จากภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จของเกาหลีใต้ สู่เวอร์ชั่นรีเมคของไทย โดยการร่วมมือกันระหว่าง TrueVisions Original Pictures ร่วมกับ Halo Productions ปล่อยโปสเตอร์สีสันสดใส แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความน่ารักแบบร้ายๆ ของยัยตัวร้ายได้เป็นอย่างดี โดยเวอร์ชั่นรีเมคของไทยนี้ เราได้นักแสดงแถวหน้าที่หลายต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแคสต์มาได้ไม่ผิดหวังจริงๆ

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ”ผลงานการกำกับของ เดวิด บีแกนเดอร์ ได้นักแสดงสาวสวย จริญญา ศิริมงคลสกุล (แก้ว) มารับบท ยัยตัวร้าย และ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ (เบสท์) รับบท จั๊วะ ซึ่งในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์รูปโปสเตอร์ของเรื่องนี้ออกสู่วงกว้าง สีสันสดใสสะดุดตา ทำให้รู้สึกอยากชมความน่ารักจอมแสบของยัยตัวร้ายขึ้นมาทุกที วันนี้แอบเอาภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์มาให้ได้ชมกันอีกด้วย ระหว่างการถ่ายทำ แก้วและเบสท์ ต่างสนุกกับโจทย์ที่ได้รับบรีฟให้ถ่ายในวันนี้ ต้องบอกว่าเคมีเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทั้งในจอและนอกจอ ต่างก็เป็นตัวสร้างให้บรรยากาศการทำงานสนุกสนานอย่างมาก สมกับเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จริงๆ

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” คือซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม จากประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างปรากฏการณ์ความโด่งดังไปทั่วเอเชีย ที่ผู้คนต่างชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเวอร์ชั่นของไทยเล่าเรื่องราวของ จั๊วะ (รับบทโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์) หรือที่เพื่อน ๆ เรียกกันว่า ไอ้จั๊วะ, ไอ้กระจั๊วะ นักศึกษาหนุ่มหน้าตาซื่อๆ ดูภายนอกไม่มีพิษภัย แถมภายในใจก็ช่างไร้เดียงสาเสียเหลือเกิน

จั๊วะเพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร ตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบทางด้านกฎหมาย วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านที่ท่าเรือข้ามฟาก จั๊วะบังเอิญได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอดูมีอาการแปลกๆ เหมือนคนเมายืนทรงตัวไม่อยู่โยกไปโยกมา จั๊วะจะเข้าไปพยุงเธอ แต่ไม่แน่ใจว่าเธอคนนี้เมาเรือหรือเมาเหล้า หญิงสาว (รับบทโดย แก้ว จริญญา) เธอคือหญิงสาวหน้าตาน่ารัก ผู้ชายคนไหนได้เห็นก็ต้องอยากจีบเธออย่างแน่นอน การพบกันระหว่างเธอและจั๊วะครั้งนี้ ทำให้จั๊วะต้องจำไปอีกนานและจำไปตลอดชีวิต ทุกการปรากฏตัวของหญิงสาวคนนี้ ทำให้ชีวิตของจั๊วะวุ่นวายและเจ็บตัวอยู่ตลอดเวลา หากแต่โชคชะตาเล่นตลกกับเขาทั้งสอง เรื่องราวความรักโรแมนติกบวกความชุลมุนวุ่นวาย จึงเริ่มต้นตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาได้พบกัน

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร  เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More (ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 120 และ 239) และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+ เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้