ปากบอกไม่เป็นไร..แต่ใจอยู่ไอซียู รักสุดเจ็บ “แชมป์” S.D.F. ที่ยังฝืน!!

ผ่านเรื่องราวความรักมามากมาย ทั้งถูกเค้าทิ้ง และทิ้งเค้า แต่หนุ่ม “แชมป์-นิตินันท์ จันทร์เดชา” นักร้องนำวง S.D.F.  ก็ยังไม่เข็ดกับเรื่องราวความรัก รักที่เจ็บปวดที่สุดของแชมป์ในวัยเรียนมหาวิทยาลัย เจ้าตัวเป็นคนบอกเลิกเอง เพราะสาวคนนี้ไปเรียนต่างประเทศ กลับมาพร้อมไดอารี่เล่าเรื่องราวระหว่างตนเองกับแชมป์ทุกวันตลอดระยะเวลา 6 เดือน ทำเอาเจ้าตัวจุกอก ร้องไห้ยกใหญ่ ทุกวันนี้ยังจำความรู้สึกนั้นได้ดี จนเกิดเป็นเพลงกลับมาได้ไหม

หลายเพลงถูกแต่งขึ้นมาจากความรักของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ทำไมไม่คิดดีดี รักคนผิด เจ็บให้สุดหยุดได้เอง ล้วนแต่เป็นเพลงเศร้าที่เกี่ยวข้องกับความรัก สาว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิจพันธ์” ก็เป็นอีกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของหนุ่มแชมป์ เคยเล่นเอ็มวีเพลง เรื่องจริงหรือนิยาย ให้แชมป์ จนตกลงลองคุยกันดู สุดท้ายเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หลายครั้งที่ปากบอกไม่เป็นไร แต่ใจอยู่ไอซียู ตามคอนเซ็ปต์ของวง S.D.F. แต่หนุ่มแชมป์ก็ยังอยากที่จะมีความรักดีๆ กับเค้าบ้าง

หลังประกาศตัวย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้ไม่นาน ล่าสุดวง S.D.F ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง “ยังฝืน” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันแล้ว “ความอึดอัดแค่หนึ่งวันมันก็นานแล้ว ความเสียใจอยู่กับมันแค่หนึ่งชั่วโมงก็ทุกข์แล้ว ผมเจ็บมากผมอยากหนีไปให้ไกลๆ แต่ผมก็ฝืนทนคบกับเค้าต่อไป สุดท้ายแล้วถ้าเราฝืนให้ถูกคนมันก็คุ้มที่เราจะฝืนมันครับ”

ตามชมทีเซอร์ Spoil ประสบการณ์ตรงของทั้ง 3 คน เคยเจอมากับการที่ “ยังฝืน” กับความรักที่เป็นไปไม่ได้  ทาง https://www.youtube.com/watch?v=AYgxMY9uqzY และติดตามชมประสบการณ์ความรักของทั้ง 3 คนได้ S.D.F. OFFICIAL

#ยังฝืน #S.D.F.  #KHAOSAN ENTERTAINMENT