กองทัพศิลปินจิตอาสา เตรียมไลฟ์สดคอนเสิร์ตมาราธอน 10 ชั่วโมงรวด “LIVE Concert เพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้าย ร่วมใจต้านโควิด 19” ชมพร้อมกัน 25 ก.ย.นี้

จุดเริ่มต้นโปรเจกต์นี้มาจากการที่ พี่เล็ก ทีโบน เห็นสถานการณ์ระบาดของ โควิด19 ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง จึงมีความคิดที่อยากจะทำอะไรช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด19 เลยปรึกษากับเพื่อนพี่น้องที่รู้จักกันในวงการบันเทิง จนเกิดการรวมตัวร่วมใจกันจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้น ทีมงานทุกคนก็เป็นจิตอาสากันอยู่แล้วตั้งแต่โควิดรอบแรก บางส่วนก็ได้เคยลงพื้นที่กับกลุ่มแพทย์ชนบท และกลุ่มเส้นด้ายอยู่ตลอด จนเป็นที่มาของคอนเสิร์ตLIVE Concert เพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้าย ร่วมใจต้านโควิด 19”

เล็ก ทีโบน

จุดประสงค์ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับประชาชน และเป็นการเปิดรับบริจาคให้กับมูลนิธิแพทย์ชนบท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เสียสละและทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง และยังมีพันธมิตรจากกลุ่มเส้นด้าย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ลงพื้นที่ช่วยประชาชนมาตลอด มาร่วมแชร์ไลฟ์คอนเสิร์ตทางเพจให้งานนี้ด้วย

คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดแบบ New Normal ในรูปแบบ Online เท่านั้น ภายใต้มาตรการป้องกันและการตรวจคัดกรองโควิดให้กับศิลปินและทีมงานเต็มรูปแบบก่อนทำการแสดง กว่า 35 ศิลปิน และทีมงาน ต่างมาด้วยใจไม่มีค่าตัวใดๆ ทั้งสิ้น อาทิ น้าหงา, ตุ๊ก วิยะดา, เอ๊ะ จิรากร, ป้อม อ้อโตบาห์น , ดิว อรุณพงศ์, บี พีระพัฒน์, แอม เดอะ สตาร์, เจเน๊ต เขียว และอีกมากมาย ซึ่งส่วนหนึ่งของเหล่าศิลปินจิตอาสาได้พูดถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า

น้าหงา “ผู้จัดคุณเล็ก ทีโบน โทรมาชวน และด้วยความรักใคร่สนิทชิดเชื้อกันอยู่แล้ว ก็ยินดีมากที่ได้ร่วมงานครั้งนี้ ก็ขอเป็นกำลังให้กับผู้ป่วยโควิด และทุกคนการ์ดอย่าตก ขอให้ต่อสู้กับโควิด และผ่านสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้ไป เรายังมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ครับ ติดตามไลฟ์สดทางเพจชมรมแพทย์ชนบท และเพจกลุ่มเส้นด้าย ครับ”

พี่ตุ๊ก วิยะดา “น้องหมูที่เป็นจิตอาสาและเป็นทีมงานจัดงานครั้งนี้ชวนมาค่ะ ก็หวังว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจจากพวกเราเหล่าศิลปินค่ะ อยากให้ได้ฟังได้ชมกันแล้วผ่อนคลายจากสถานการณ์โควิดในบ้านเราได้บ้าง อยากให้มาชมกันเยอะๆ ส่วนใครอยากร่วมทำบุญก็มาบริจาคกันได้นะคะ เงินบริจาคทางชมรมแพทย์ชนบทจะนำไปช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิดค่ะ”

เอ๊ะ จิรากร  “ผมรู้จักกับอาจารย์เล็กเป็นส่วนตัวครับ พอรู้ว่าแกจะจัดงานไลฟ์คอนเสิร์ตสู้โควิดร่วมกับชมรมแพทย์ชนบทและเส้นด้ายขึ้นมาก็อยากมาร่วมงานนี้ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาชมไลฟ์คอนเสิร์ต หรือร่วมบริจาคกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน จับมือกันข้ามผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกันวันที่ 25 กันยายน นี้นะครับ ไลฟ์ทางเพจแพทย์ชนบท และ เส้นด้าย 10:00-19:30น.”

ห้ามพลาด!! วันที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 10:00-19:30 น อย่าลืมติดตามชมคอนเสิร์ตออนไลน์ “LIVE Concert เพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้าย ร่วมใจต้านโควิด 19” ได้ทางเพจชมรมแพทย์ชนบท และเพจเส้นด้าย และท่านใดอยากร่วมบริจาคสามารถบริจาคได้โดยตรงที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 340-201715-6  บัญชีมูลนิธิแพทย์ชนบท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : คุณนุ้ย 083-6989891