กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” สุดปลื้ม คว้ารางวัลทรงเกียรติ สมาพันธ์สมาคมฯ ให้เกียรติมอบถ้วย “นาฏราช” ครั้งที่ 12

หายเหนื่อยกันไปทั่วหน้า เมื่องานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ที่ผ่านมา สร้างความภาคภูมิใจให้ กลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุด สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ (RTBPF) โดยคุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์ฯ ให้เกียรติเดินทางมายังอาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เพื่อมอบรางวัลอันทรงคุณค่า “นาฎราช” ให้กับกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่กวาดรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 มาครองได้หลากหลายสาขากว่า 17 รางวัล อาทิ รางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร จากละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”

พร้อมกันนี้ยังได้มอบรางวัลให้กับละครเรื่อง “รักแลกภพ” ที่คว้ารางวัลนาฏราชไปครองได้ 2 สาขา ได้แก่ รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม และ รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม โดยมี คุณปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ  เป็นตัวแทนรับมอบ รวมไปถึงรางวัลออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิกยอดเยี่ยม ให้แก่ ละคร “อสรพิษ” จากช่องวัน 31

นอกจากนี้ยังได้มอบ รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ สถานีวิทยุกรีนเวฟ 106.5 FM, รางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ รายการพุธทอล์ค พุธโทร และรางวัลผู้จัดรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ให้แก่ คุณตฤณ เรืองกิจรัตนกุล (ดีเจ.โก) รายการกรีนเวฟ 106.5 FM จากบริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด

โดยมี คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.เป้ วิศวะ, ดีเจ.แคน อติรุจ ให้เกียรติมาร่วมรับมอบรางวัลในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความปลาบปลื้มยินดี โดยงานจัดขึ้น ณ สำนักงานผู้บริหาร ช่องวัน 31 ชั้น 20 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่