Bilibili ขนขบวนลิสต์อนิเมะใหม่ ต้อนรับเดือนฮาโลวีน ส่ง “ดาบพิฆาตอสูร” ภาคใหม่ เอาใจแฟนชาวไทยต่อเนื่อง

Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่ พร้อมเดินหน้าสร้างความสนุกให้วัยรุ่นไทยทุกคนอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับเดือนฮาโลวีนกับลิสต์อนิเมะแฟนตาซีหลากสไตล์ ที่จะพาผู้ชมเปิดประตูสู่โลกแห่งจินตนาการ ปลดปล่อยตัวเองไปตามคาแรคเตอร์อนิเมะที่คุณชื่นชอบ 

ปลุกความเป็นนักล่าอสูรในตัวคุณอีกครั้ง กับอนิเมะซีรี่ย์ที่ครองใจสาวกตลอดกาล อย่าง “ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่จะกลับมาแบบจุใจ 7 ตอนเต็มๆ กับเรื่องราวช่วงเวลาก่อนเรนโกคุจะเดินทางขึ้นรถไฟนิรันดร์ และจุดเชื่อมต่อเนื้อเรื่องย่านเริงรมย์ ที่ผู้ใช้งาน Bilibili จะเริ่มสตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันอาทิตย์ และต่อเนื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในตอนที่ 2 – 7 ที่มีการเพิ่มฉากใหม่ราว 70 ฉาก งานนี้สาวกตัวจริงต้องไม่พลาดตกขบวน แถมซีรี่ย์ยอดฮิตกลับมาใหม่ทั้งที ยังมีเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ทั้งเพลงเปิดอย่าง “Morning star” และปิดท้ายกับเพลง “Silver” ที่ได้นักร้องสายอนิซองอย่าง LiSA ผู้เคยฝากผลงานไว้ในเพลง “Gurenge” จากซีซั่นแรก ที่กลายเป็นเพลงฮิตของเหล่าสาวกอนิเมะไปทั่วโลก 

สำหรับสาวกอนิเมะเรื่องอื่นๆ ไม่ต้องน้อยใจ Bilibili ยังเดินหน้าเติมคลังเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ ด้วยอนิเมะลิขสิทธิ์ 5 เรื่องใหม่ล่าสุด เฉพาะผู้ใช้งานแอป Bilibili เท่านั้น ประเดิมด้วย อนิเมะประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่ซ่อนกลิ่นอายเล้นลับอย่าง “เรื่องของเฮเกะ” มาร่วมเอาใจช่วยบิวะ เด็กหญิงลูกพระบรรเลงพิณผู้มองเห็นอนาคต ที่จะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ในยุคเฮอัน 

ตามด้วย อนิเมะแฟนตาซีที่จะพาแฟนๆ ท่องไปในโลกใบใหม่ อย่าง “ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน” เรื่องราวการผจญภัยของเรด ชายหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้ผู้กล้าเพราะโดนมองว่าเป็นตัวถ่วง จนบังเอิญได้ไปพบกับริท เจ้าหญิงของอาณาจักรแห่งหนึ่ง จึงเริ่มร่วมอยู่อาศัยด้วยกัน ทำให้ชีวิตเรดกลายเป็นชีวิตที่มีแต่ความสุข ส่วนปาร์ตี้ผู้กล้าที่เตะเขาออกมาก็เริ่มมีปัญหาบางอย่าง

ด้านอนิเมะซีรีย์ “สาวน้อยชมรมผู้กล้า: Dai Mankai no Shou” (ภาค 3) ก็เตรียมกลับมาตอกย้ำความสนุก จากเนื้อเรื่องเดิมเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนหญิงม.ต้น ในชมรมผู้กล้าที่ได้รับพลังเวทมนตร์ให้มาต่อสู้กับศัตรูจากต่างมิติที่ผู้คนธรรมดาไม่อาจล่วงรู้ได้ สาวน้อยเวทมนตร์พร้อมออกปฏิบัติการณ์มาช่วงชิงใจวัยรุ่นไทยเร็ว ๆ นี้ 

อีกไฮไลท์ที่น่าติดตาม ขอยกให้กับออริจินัลอนิเมะแนวหุ่นยนต์ที่จะพาแฟน ๆ ผจญไปกับความลึกลับของโลกแห่งอนาคตกับ “Sakugan” เรื่องราวของคู่หูสุดป่วน ระหว่างคุณพ่อและลูกสาวสุดอัจฉริยะ พวกเขามีเป้าหมายที่จะออกจากโคโลนี่ไปพร้อมกับหุ่นยนต์คู่ใจเพื่อตามหา Labyrinth สถานที่ในฝัน และข่าวดีสำหรับแฟนเพลงประกอบอนิเมะ ที่เพลงปิดซีรี่ย์ เพลง “Shine” ได้นักร้องอนิซองชาวไทยชื่อดังอย่าง “มายดาริ” (MindaRyn) มาขับร้องไว้ เธอคือผู้บุกเบิกวงการอนิซองไทยให้ได้รับความสนใจในโลกสากล 

และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด เอาใจแฟนๆ อนิเมะวาย กับ “คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” ที่มีภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นฉบับคนแสดงเตรียมออกฉายเร็วๆ นี้ งานนี้ สาววายต่างรอต้อนรับ โคสุเกะ พนักงานร้านหนังสือที่สามารถมองเห็นวิญญาณ และริฮิโตะ หมอผีที่ชวนเขาให้มาร่วมงาน เพื่อแก้คดีจากคำสาปด้วยพลังเหนือธรรมชาติ 

ไม่หมดเพียงเท่านี้ Bilibili ยังจัดเต็มต่อเนื่องทั้งเดือน ด้วยลิสต์อนิเมะในคลังที่มาใหม่ พร้อมเสิร์ฟความสนุกอีกมากกว่า 30 เรื่อง อย่าง takt op.Destiny และ ยอดอัศวินจากแดนไกล นอกจากนี้แฟน ๆ อนิเมะซีรี่ย์แนวสงครามไซไฟ เขย่าขวัญ ต้องไม่พลาด “เอทตี้ซิกซ์” กับการลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์พัฒนาระบบ AI ของฝ่ายสาธารณรัฐที่ล้มเหลว การเกณฑ์เหล่าหนุ่มสาวในเขต 86 เขตแดนที่ไร้ตัวตน ให้เข้าต่อสู้ในฐานะ “จักรกลมีพลขับ” เสี่ยงชีวิตต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศที่ไม่ต้องการพวกเขา