“MONOMAX” ฉลอง 10 ปี อัดแน่นความบันเทิงหนังซีรีส์ล้นจอ

ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทย ด้วยความเข้มแข็งตลอด 10 ปีที่ผ่านมา สำหรับ  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือ Mono Next  (โมโน เน็กซ์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบหนังและซีรีส์ ในโอกาสครบรอบ 10 ปี คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX เผยว่า

“MONOMAX (โมโนแมกซ์) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทย ด้วยการนำคอนเทนต์หนังและซีรีส์จากต่างประเทศเข้ามาฉายบนแอปพลิเคชั่น MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยเฉพาะในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมานี้ เราเติบโตและมีคอนเทนต์ที่ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะการที่เราเป็นแอปพลิเคชั่นดูหนังซีรีส์ ที่มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง และสามารถรับชมได้ยาวๆ ต่อเนื่อง โดยไม่มีโฆษณาเข้ามาทำให้เสียอารมณ์ รวมถึงลูกค้าสามารถรับชมพร้อมๆ กัน ได้ถึง 5 อุปกรณ์ ถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ พร้อมกับโปรแกรมซีรีส์ใหม่และตอนใหม่ ในทุกๆ สัปดาห์ ที่จะทำให้รับชมกันได้อย่างจุใจ 

และ ปี 2021 นี้ เรามีคอนเทนต์ที่ทำนิวไฮยอดคนดูสูงสุดอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จากฝั่งจีนที่ลงฉายในโมโนแมกซ์ที่แรกและมีที่เดียวเท่านั้น อาทิ เรื่อง “หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”, “หมาป่าจอมราชันย์” ที่มีนักแสดงนำหลักที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับคนไทยเป็นจำนวนมากให้การตอบรับ จากนี้เราเตรียมคอนเทนต์ดีๆ มาให้ผู้ใช้บริการได้รับชมมากขึ้นด้วย ทั้งซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ญี่ปุ่น และยังมีซีรีส์ฝั่งตะวันตก เราก็จัดหามาให้ชมอย่างจุใจ โดยเฉพาะตลาดซีรีส์ญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ต้องการของคนดูมาก ในเดือนตุลาคมนี้เราจะเริ่มลงคอนเทนต์ญี่ปุ่นมากขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ”

“และเนื่องจากปีนี้โมโนแมกซ์ได้เดินทางมาถึงปีที่10 เราก็อยากจะขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่านที่เป็นสมาชิกเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยกิจกรรม “ฉลองครบรอบ 10 ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” โดยยอดซื้อทุก 25 บาท จะนำมาคำนวณเป็น 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลทั้งสมาร์ทโฟน, บัตรกำนัล Online Shopping และรหัสเติมวัน MONOMAX รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ MONOMAX อีกด้วยค่ะ อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโมโนแมกซ์และมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ”

สนใจร่วมกิจกรรม “ฉลองครบรอบ10ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ MONOMAX โทร. 02-100-7007