4 พ.ย. พบกับ “Bilibili x The Star Idol Online Fan Event” แฟนมีตติ้งออนไลน์สุดพิเศษของ The Star Idol และแฟนคลับผู้โชคดี

ในที่สุดการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของวงการไทยก็ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 11 กับผู้เข้าแข่งขัน 6 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์ Bilibili ร่วมกับช่องวัน 31 ผนึกกำลังกันจัดงาน Bilibili x The Star Idol Online Fan Event” แฟนมีตติ้งออนไลน์ของไอดอลคนโปรดทั้ง 6 คน: โอ, ภูมิ, เอินเอิน, กรณ์, บูม และคอปเปอร์ ที่จะมามอบความบันเทิงผ่านด่านกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี 6 คน

ข่าวดี! งานนี้บุคคลทั่วไปก็สามารถร่วมสัมผัสความฟิน ชมสดไปพร้อมๆ กันได้ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:00 – 20:00 น. ที่แอปพลิเคชั่น Bilibili ที่เดียว!

สำหรับการพบปะกันครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์ระหว่างไอดอลและแฟนคลับในครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยหลากหลายกิจกรรมที่จัดมาเพื่อสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน รับรองว่าเหล่าแฟน ๆ จะได้รู้จักกับเดอะสตาร์ไอดอลทั้ง 6 คน มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน จะรอช้าอยู่ทำไม! โหลดแอป Bilibili วันนี้ แล้วเตรียมหัวใจกับรอยยิ้มให้พร้อม เพื่อพบกับ 1 ชั่วโมงแห่งความฟิน ที่ถือเป็นการคืนกำไรและขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามรายการเดอะสตาร์ไอดอลและเป็นกำลังใจให้กับเหล่าไอดอลมาจนถึงวันนี้

ความพิเศษจาก Bilibili และ เดอะสตาร์ ไอดอล ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แฟนคลับสามารถติดตามคอนเทนต์วาไรตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเต็มความสุขและความบันเทิงสำหรับผู้ใช้งาน Bilibili โดยเฉพาะ ล่าสุด! ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับของรายการฯ ด้วยคลิปวิดีโอพิเศษ “10 คำถามกับโอ” ที่ทุกคนจะได้ตามติดวิถีแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต กับการตอบคำถามแบบไม่มีกั๊ก ในมุมไม่เหมือนใคร รับประกันได้ว่าแฟน ๆ จะต้องแอบยิ้มตามกันไป ติดตามดูเสน่ห์เท่ ๆ ของหนุ่มโอ ผ่านคลิปวิดีโอสุดพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง หรือดูรีรันได้ที่ Bilibili เช่นเคย!

และสำหรับแฟนๆ ที่อดใจไม่ไหว ก่อนไปชมรอบถัดไปของรายการเดอะสตาร์ ไอดอล ที่จะมาใหม่ทุกวันอาทิตย์  ก็สามารถมาที่แอป Bilibili เพื่อติดตามชม The Star Idol Daily คลิปวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกใหม่ระหว่างสัปดาห์ เป็นการเผยไฮไลท์เบื้องหลังของเหล่าไอดอล รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ทำร่วมกับเพื่อนผู้เข้าแข่งขัน พบกับความสนุกเต็มอิ่มจุใจกับบรรยากาศที่ไม่เคยไปเปิดเผยที่ไหน จัดไว้เพื่อสมาชิก Bilibili โดยเฉพาะ ดูแล้วก็อย่าลืมโพสต์คอมเมนต์ส่งแรงเชียร์ไปให้ผู้เข้าแข่งขัน และคอยติดตามรีรันตอนใหม่ของรายการเดอะสตาร์ ไอดอลได้ ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ทาง Bilibili ที่เดียว!

อย่ารอช้า! ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Bilibili ทาง Google Play หรือ App Store เพื่อรับชมรายการเดอะสตาร์ ไอดอล และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ ย้อนหลังได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงค้นหาคำว่า “The Star Idol” หรือ “The Star Idol Daily” และเตรียมตัวพบกับกิจกรรมสนุกๆ จาก Bilibili x The Star Idol อีกมากมายที่รออยู่ในเดือนพฤจิกายน

ติดตาม Bilibili แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งน้องใหม่ที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้วัยรุ่นชาวไทย ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ ทาง Facebook และ Instagram