“โอปป้าที่ราบสูง” เต็มอิ่มกับมินิซีรีส์และ 5 เพลง “ไอออน ข้าวสารแลนด์” มิกซ์แอนด์แม็ทช์แร็ปลงตัว

เปิดโปรเจ็กต์ โอปป้าที่ราบสูง พร้อมมินิซีรีส์ ตามด้วยเพลงจากค่ายข้าวสารแลนด์ อีก 5 เพลงรวด ซึ่ง 1 ใน 5 เพลงนี้ มีเพลงที่หนุ่มหล่อโอปป้าไอออน ข้าวสารแลนด์ ลงมือแต่งเอง  นอกจากจะร้องและแต่งเพลงเองแล้ว ไอออนยังสวมบทพระเอกมินิซีรีส์โอปป้าที่ราบสูง  แสดงเองแบบไม่ใช้สแตนอินได้อย่างเท่สุดๆ

โอปป้าที่ราบสูง เป็นโปรเจ็กต์ส่งท้ายปี  จากไอออน ข้าวสารแลนด์ ซึ่งเค้าทุ่มสุดตัวเลย  แต่งเพลง ร้องเพลง และแสดงเองด้วย   หลังจากมินิซีรีส์ทั้ง 4 Ep. ถูกปล่อยออกไปถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ข้าวสารแลนด์ไม่รอช้า ปล่อยเพลงประกอบมินิซีรีส์เรียกเรตติ้งตามมาติดๆ ทันที

เพลงโอปป้าที่ราบสูง แต่งโดยอาจารย์ “ข้าวหอม มะลิ”  ซึ่งได้รับโจทย์เกี่ยวกับหนุ่มหน้าใสที่มีหัวใจโอปป้า ที่มีถิ่นฐานบ้านเกิดอยู่ที่ดินแดนที่ราบสูง หรือที่เรียกว่าอีสานนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ไอออน  ข้าวสารแลนด์ ได้มีการแต่งท่อนแร็ปเพิ่มลูกเล่นและสีสันเข้าไป เพื่อเป็นการผสมผสาน งานดนตรีซึ่งมีเครื่องดนตรีอีสาน ในจังหวะสนุกๆ พร้อมส่งความสุขในช่วงสิ้นปี 2564 นี้

ขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามชมมินิซีรีส์โอปป้าที่ราบสูงทั้ง 4 EP อยากให้ติดตามชมเพลงประกอบซีรีส์โอปป้าที่ราบสูงของผมต่อด้วยครับ  ตั้งใจทำเต็มที่ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานเพลงออกมาดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีอีก 4 เพลงที่จะปล่อยตามมาในเดือนพ.ย.และเดือน ธ.ค.นี้  กดหัวใจให้เจ้าของ, ใจเสือกจำ, เบาได้เบา, โสดหยังอยู่ฮั่น ฝากตามไปกดไลฟ์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ติดตามฟังเพลง โอปป้าที่ราบสูง ได้ทาง https://youtu.be/aKtYeVtZvQU

#ไอออน ข้าวสารแลนด์#ข้าวสารแลนด์#โอปป้าที่ราบสูง#กดหัวใจให้เจ้าของ#ใจเสือกจำ#เบาได้เบา# โสดหยังอยู่ฮั่น