กระแสแรงเกินต้าน!! รูปวาด NFT ใน MV “สำออย” มูลค่าพุ่งกระฉูดสูงถึง 6 หลัก!!

กระแส NFT กำลังมาแรงและกว้างขวางมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของงานศิลปะ เห็นได้จากศิลปินดังหลายคนให้ความสนใจ ทั้งศิลปินต่างชาติและศิลปินไทย ที่เริ่มนำผลงานศิลปะก้าวเข้าสู่วงการตลาด NFT ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ศิลปินและบุคคลต่างๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน เป็นโอกาสใหม่ที่ดีสำหรับศิลปิน และเป็นการจุดกระแสให้ NFT ให้มาแรงมากยิ่งขึ้น

ล่าสุดในมิวสิควิดีโอเพลง “สำออย” ของศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และเจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน หลายคนก็ได้ชมภาพเรื่องราวความสำออย อาการที่สำลักความคิดถึงคนหนึ่ง ไม่ว่าจะทำอะไร ก็นึกถึงเค้าอยู่ตลอดเวลา แล้วก็ระบายความคิดออกมาเป็นภาพวาด

ซึ่งในมิวสิควิดีโอก็จะได้เห็น แด๊ดดี้แพท กำลังยืนสเกตช์รูปภาพของหญิงสาวที่เค้ากำลังคิดถึง ซึ่งภาพนั้นก็ถูกจับจองและลุ้นกันหนักมากว่าก่อนหน้านี้ ว่าใบหน้าของหญิงสาวในภาพวาดนั้นเป็นใคร ทำให้ตัวภาพศิลปะชิ้นนี้ยังกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ แถมยังมีกระแสมาพูดถึงกันหนักมากว่า ภาพวาดชิ้นนี้จะถูกนำมาอยู่ในตลาด NFT เหมือนกัน!!

เพียงแค่มีกระแสข่าวนี้ออกไป แว่วมาว่ามีคนมาติดต่อขอจับจองภาพศิลปะชิ้นนี้ทันที แถมมูลค่าที่ได้ราคาพุ่งสูงไปถึง 6 หลักด้วย!! เรียกว่าความฮอตไม่มีแผ่ว เอ้า!! งานนี้ใครอยากดูกันชัดๆ เกี่ยวกับภาพวาดของหญิงสาวปริศนาชิ้นนี้ พร้อมกับอาการสำลักความคิดถึงของหนุ่มแพทในมิวสิควิดีโอ “สำออย” ตามชมพร้อมกันได้ทาง https://youtu.be/PLRrnlj2hhQ

#powerpat #สำออย #nftcollector #NFTTHAILAND #nftart #NFTdrops #NFTartist #NFTs #nft