ครั้งแรก! กับบทบาทเมนเทอร์สอนธุรกิจของ “เปิ้ล-นาคร” และ “ป๋อมแป๋ม” ในเรียลลิตี้โชว์ “GrabAcademy สร้างอาชีพกับมือโปร”

ครั้งแรก! กับรายการแข่งขันธุรกิจในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ออนไลน์ “GrabAcademy สร้างอาชีพกับมือโปร” ซึ่งจัดขึ้นโดย แกร็บ ประเทศไทย และกระทรวงพาณิชย์ ที่ขนทัพกูรูคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมเป็นโค้ชสอนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

โดยคว้าพิธีกรมือทอง “แบม ปิติภัทร” มาดำเนินรายการ พร้อมดึง 2 ดาราสายฮา “เปิ้ล-นาคร” เจ้าของร้าน “Sail To The Moon By Nakorn” และ  “ป๋อมแป๋ม-นิติ” เจ้าของร้าน “อรรถรส” มารับบทเป็น “เมนเทอร์” คอยดูแลและให้คำแนะนำธุรกิจกับ 6 ผู้เข้าแข่งขันที่จะมาพิชิตภารกิจสุดหินจากเหล่ากูรูคนดัง อาทิ “กันสมาย – ชนกันต์” ดาราดาวรุ่ง เจ้าของร้าน “3 มีนา”, “กอล์ฟ กันตพัฒน์” ครีเอเตอร์สุดฮิปจากเพจ “กอล์ฟมาเยือน” และอินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่อย่าง “หยาดพิรุณ” ที่เตรียมมาถ่ายทอดเคล็บลับวิชา พร้อมเรียกเสียงฮา เขย่า GrabAcademy ให้ลุกเป็นไฟ 

งานนี้  2 เมนเทอร์ “เปิ้ล” และ “ป๋อมแป๋ม” จะงัดกลยุทธ์มาฟาดฟันกันขนาดไหน สุดท้ายแล้วใครจะอยู่ใครจะอยู่ใครจะไป และใครจะเป็นผู้คว้าโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาทมาครอบครอง ติดตามชมความบันเทิงควบสาระได้ทุกวันศุกร์ เวลา 17.00 น. เริ่มวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้เป็นตอนแรก ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Grab ทั้ง YouTube และ Facebook