“อนันดา – ออม สุชาร์” แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ XYZ เรื่องราวความรักของคนต่าง Generation

วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ณ สตูดิโอ กันตนา (สำนักงานใหญ่) รัชดาภิเษก ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่อง XYZ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง True Visions และ Halo Productions

XYZ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม และ ออม สุชาร์ ที่เป็นการแสดงร่วมกันครั้งแรก และเรื่องนี้ยังได้โปรดิวเซอร์คนกันเองอย่าง บอส เจี๊ยบ นภัสริญญ์ พรหมพิลา มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกอีกด้วย

บรรยากาศงานแถลงข่าวเริ่มด้วยการโชว์ร้องเพลงประกอบโดย พิช  วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล กับเพลง “ช่องว่าง” และวีนัส ศักดิ์ศิริ มาในเพลง “Mindset” โดยพิธีกรดำเนินรายการ หญิง กัญญา ไรวินท์ บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างน่ารักและเป็นกันเอง

สำหรับอนันดา เอเวอริงแฮม ตัวแทนความรัก Gen X  ต้องบอกว่าเรื่องนี้ควบ 2 ตำเหน่ง ทั้งในฐานะนักแสดงและโปรดิวเซอร์ เรื่องนี้ พี่เจี๊ยบ กำกับเอง และเป็นโปรดักชั่นส์เฮาส์ของเราเองด้วย เราก็ช่วยกันปรึกษากันในทุกเรื่อง สำหรับ ออม สุชาร์ ตัวแทนความรัก Gen Y  กลับมาเล่นให้กับทาง เฮโล โปรดักส์ชั่น อีกครั้ง และเป็นการร่วมกับ อนันดา ในฐานะนักแสดงเป็นครั้งแรกทั้งดีใจและตื่นเต้น ต้องขอขอบคุณที่ เฮโล โปรดักส์ชั่น ให้โอกาสร่วมงานกันอีกครั้ง และตัวแทน Gen Z ที่น่าจับตามองเพราะ เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่เตรียมพร้อมแจ้งเกิดอีกราย

“XYZ” บอกเล่าเรื่องราวความรักของคน 3 Generations เริ่มจาก Gen X, Gen Y, และ Gen Z ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย ฉัตรา PA (Personal Assistant) สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ  รับบทโดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ลูกค้าที่เธอดูแลล้วนแต่เป็นระดับ VVIP ฉัตรา มาฉลองวันเกิดและวันปีใหม่ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่ง โดยมี ธร รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ ฉัตรา โดนความรักทำพิษ เมื่อแฟนหนุ่มที่ชื่อ ติน มาบอกเลิกในคืนวันปีใหม่ และเป็นวันเกิดของเธอ แถมยังเป็นวันครบรอบ 10 ปีที่คบกัน

ฉัตรา ดื่มแอลกอฮอล์เข้าร่างเมื่อใด เธอจะสลัดภาพจากสาว PA สุดเนี๊ยบ สุดเฉียบ กลายเป็นสาวซ่าส์สุดเพี้ยนบ้าพลังขึ้นมาทันที ในขณะที่ ฉัตรา กำลังวาดลวดลายแดนซ์อยู่กลางฟลอร์ เธอเหลือบเห็นชายชุดดำกำลังควักปืนเล็งไปทาง ธร นักธุรกิจหนุ่ม Gen X และ ไท หนุ่มน้อย Gen Z ลูกของเพื่อนสนิท ฉัตรา ได้เข้าไปมีส่วนในการช่วยชีวิตของทั้งสองคน แต่เธอกลับจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นไม่ได้ จากเหตุการณ์คืนนั้น ทำให้ ธร ตามหาและพยายามติดต่อ ฉัตรา เพราะ ธร รู้สึกสนใจในตัวเธอเป็นพิเศษ และเรื่องราวของคน 3 คน 3 Gen ก็เริ่มต้น

สามารถรับชมซีรีส์ “XYZ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+