สุดเดือด ทั้งร็อค ทั้งแร็ป! ไททศมิตร ฟีทเจอริ่ง ดี เจอร์ราร์ด “นักเลงเก่า” เพลงประกอบภาพยนตร์ 4KINGS

ปล่อยเอ็มวีเพลง ตัวเต็มมาเรียกความคึกคัก  สำหรับเอ็มวีเพลง “นักเลงเก่า”  เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” ภาพยนตร์ไทยสะท้อนปัญหาสังคมวัยรุ่นในยุค 90s ผ่านชีวิตเด็กวัยศึกษาระดับอาชีวะหรือที่เรียกกันว่า “เด็กช่าง”

การโคจรมาพบกันของ ไททศมิตร และดี เจอร์ราร์ด ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพราะ จ๋าย ไททศมิตร และบิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด ทั้งคู่คือนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS ที่กำลังจะออกฉายในโรงภาพยนตร์ 9 ธันวาคมนี้

เพลง “นักแลงเก่า” มีเนื้อหาสอดแทรกการตักเตือนรุ่นน้องอาชีวะที่เคยผ่านช่วงวัยแห่งความคึกคะนอง ตีรันฟันแทง เจ็บตัว การเดินทางผ่านช่วงวัยที่ทำให้บางคนต้องเสียอนาคต และทำให้ครอบครัวและคนรักต้องเสียใจ เนื้อหาและทำนองของเพลงทั้งร้องทั้งแร็ปสุดเดือดเอาใจวัยรุ่น และหลังจากถูกปล่อยออกไปก็ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากทั้งแฟนๆ ของทั้ง 2 วงดนตรีและ แฟนๆ ที่รอคอยชมภาพยนตร์.

เพลง “นักเลงเก่า” เขียนเนื้อร้องและดนตรีโดย “จ๋าย” อิชณน์กร นักร้องนำวงไททศมิตร (TaitosmitH) ฟีทเจอร์ริ่งโดย ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) เรียบเรียงโดย ไททศมิตร (Taitosmith)

รับชมเอ็มวีเพลงเต็มได้ที่ https://youtu.be/DkKr8fGIrCM  “4KINGS” 9 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=3olMNtUaVW4 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/4kings90s