“นิวตัน-ปัณณภัสร์” โปรยเสน่ห์ยั่วหนุ่ม กดดันบทสวยเริ่ดในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

เป็นอีกหนึ่งสาวดาวเด่นในโรงชำเรา ในภาพยนตร์โรแมนติกแอ็กชัน เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ สำหรับนักแสดงสาวหน้าใหม่ “นิวตัน-ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์” ที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอต้องเป็นนางรำเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่กันกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่ทำให้เจ้าตัวกดดันในบทบาทดังกล่าวอยู่ไม่น้อย โดย นิวตัน เผยให้ฟังว่า

“นิวมาจากการทำงานสายโฆษณาค่ะ เคยแสดงซีรีส์มาบ้าง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนิวเลยค่ะ ยอมรับเลยวันแรก ๆ ที่เข้าฉาก ทำตัวไม่ถูก เพราะกังวลในเรื่องมุมกล้อง เวลาเล่นก็จะเล่นใหญ่มาก เพราะเราใหม่กับการแสดง แต่ได้พี่ๆ ทีมงาน พี่ๆ นักแสดงทุกคน ช่วยลดความกังวล ทำให้นิวมีสมาธิในการทำงานขึ้นเยอะเลยค่ะ กับบท อออิน ที่นิวได้รับ เป็นนางรำที่โดดเด่น เป็นสาวที่ค่อนข้างมีเสน่ห์มากๆ ค่ะ ชอบโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนได้เกิดความหลงใหล มีแต่ผู้ชายมารุมล้อมเข้าหา เป็นคนที่สวยเริ่ดพอตัวเลยล่ะ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากตัวจริงของนิวมากๆ เพราะตัวจริง โก๊ะๆ เปิ่นๆ ตลกโปกฮาไปหมด

ส่วนหนึ่งที่ทำให้นิวเปลี่ยนจากแรงกดดันต่างๆ ให้เป็นความพยายามได้ ก็ตอนที่ทำงานกับโบว์ค่ะ ซึ่งโบว์จะเป็นคนที่มีพลังในการทำงานมากๆ แม้อากาศจะร้อน แดดแรงแค่ไหน เขาก็มีสปิริตทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานสู้ขนาดนี้ ตัวเราเองก็ต้องสู้ด้วย ในเรื่อง อออิน กับ ออสร้อย เราต้องแสดงเป็นเพื่อนสนิทกัน ผ่านโมเม้นท์ต่างๆ มาด้วยกัน ทั้งแต่งตัวเซ็กซี่ ใช้จริตยั่วยวน เต้น ร้องเพลง ในโรงชำเรา ฯลฯ ซึ่งเบื้องหลังการทำงานสนุกมากๆ ค่ะ เราเป็นสองสาวในกองถ่ายฯ ที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดในหลายๆ ฉาก ก็ทำให้เราสนิทและช่วยเหลือกัน นิวอยากให้ทุกคนได้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันให้ได้นะคะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบและสนุกไปกับภาพสวยๆ ในบรรยากาศที่คลาสิกย้อนยุคที่ถูกเนรมิตขึ้นมาในหนังเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นิวด้วยนะคะ”

พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ