“ป้าตือ” ปะทะ “ลูกเกด” ในรายการ “FAKE OR NOT” เริ่มวันที่ 9 ธ.ค.นี้

เรียกได้ว่าปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กับ ซีเนริโอ ผู้ผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ที่มีอยู่หลากหลาย อาทิ เจ๊คิ้มกินรอบวง, คุณหมอขาฉีดยาหนูหน่อย, ถ้าเธอเคาะเราเต๊าะนะ และ ขอข้าวกินหน่อย ที่มีผู้ติดตามจำนวนรวมกันกว่า 2.6 ล้าน และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งครั้งนี้ ซีเนริโอ จัดใหญ่!! ส่งรายการใหม่สุดแซ่บ “FAKE OR NOT” ที่ได้ 2 พิธีกรตัวแม่ ป้าตือ สมบัษร และ ลูกเกด เมทินี มาประชันฝีปากจัดจ้าน จิกกัดกันแบบไม่มีแผ่ว พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ในแต่ละสัปดาห์ เรียกได้ว่าตัวเด็ดๆของวงการเรียงคิวกันมาแบบจัดเต็ม

โดยการผลิตร่วมกันของ คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด และ คุณศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์ ทู ซัคเซส จำกัด พร้อมปักหมุดคอนเทนต์ลงช่องยูทูป Scenario & Rachadalai โดยแขกรับเชิญคนแรก สาวใต้ หน้าคม อารมณ์ดี “เจนนี่ ปาหนัน” ต้องมาปะทะฝีปากกับ 2 แม่ พร้อมเล่าเรื่องตัวเองให้ ป้าตือ และ ลูกเกด จับโป๊ะให้ได้ว่าเรื่องที่เล่ามาจะ FAKE หรือ NOT จะสนุกสนานฮาท้องแข็งขนาดไหน?

ห้ามพลาด!! รายการ “FAKE OR NOT” เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. สามารถติดตามชมรายการ “FAKE OR NOT” ทุกวันพฤหัสฯเว้นพฤหัสฯ ทาง FB: FAKE OR NOT และ YouTube: Scenario & Rachadalai