“ไปถอดหน้ากาก” เพลงไทยลูกทุ่งแท้ๆ จากศิลปินสาวเสียงใส “โบว์รักษ์ เทพธิดา ศรสวรรค์”

“โบว์รักษ์ เทพธิดา ศรสวรรค์” เป็นนักร้องใหม่ที่ฝักใฝ่และฝึกฝนวิธีการร้องเพลงแบบเป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร ไม่เวอร์วังอลังการ อยู่ตรงพอดี มีเสน่ห์น่ารักพองาม รับรองว่าใครได้ฟังเสียงร้องของเธอ จะต้องหลงเสียงนางอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะเพลงนี้ ที่เธอบรรจงขับร้อง ต้องบอกว่าถ้าคุณเป็นคนไทย ยังไงก็ต้องฟังเพลงนี้ที่ได้ “อาจารย์ไพฑูรย์ ขันทอง” เป็นผู้เขียนให้ทั้งคำร้อง-ทำนอง ทุกอณูเพลงสุดเฉียบ เมื่อนำมาประกอบกับดนตรีอันไพเราะเสนาะหูของ “อาจารย์ติ๊ก จตุรงค์” จึงเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีสุดๆ

แถมบันทึกเสียงที่ห้องนารายณ์ทองสตูดิโอ ของเสี่ยบรรจบ มือทอง และห้องจตุรงค์สตูดิโอ ของเจ้าของฉายาหูเทวดา เซี้ยะ จตุรงค์ ซาวด์เอ็นจิเนีย โดย อ๊อด จตุรงค์ ควบคุมการร้องโดย สุพรรณ สันติชัย สร้างสรรค์โดย นารายณ์ทองกรุ๊ป นายห้างศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ ควบคุมการผลิต ประชาสัมพันธ์ โดย 888 Media Entertainment ของ บก.ตุ่น อินเตอร์

ที่พร่ำพรรณนามาทั้งหมดไม่ใช่เพียงคำโฆษณาชวนเชื่อ แต่อยากให้คนไทยได้ฟังเพลงดีๆ ที่ไม่เคยมีให้ฟังมานานโข เป็นเพลงไทยลูกทุ่งแท้ๆ ที่เป็นรากเหง้าของคนไทย แฟนๆ เพลงสามารถเข้าไปฟังเพลงได้แล้ววันนี้ที่ YouTube พิมพ์ “ไปถอดหน้ากาก” ศิลปิน “โบว์รักษ์ เทพธิดา ศรสวรรค์” หรือคลิกลิงค์ https://youtu.be/cBFB5JmghmA

ติดต่องานการแสดง โทร 090-658-8888 และ 086-995-0499 รับรองไม่ผิดหวัง