โอกาสสุดท้าย! สมัครสมาชิก iQiyi (อ้ายฉีอี้) VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท จนถึง 27 ม.ค. นี้

แฟนๆ ซีรีส์ พลาดไม่ได้ กับโอกาสสุดท้ายของโปรโมชั่นสุดคุ้ม สมัครส มาชิก iQiyi (อ้ายฉีอี้)  VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท เท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่ จากราคาปกติเดือนละ 119 บาท สมัครด่วน โปรโมชั่นถึง 27 เดือนมกราคมนี้ พร้อมสนุกกับสุดยอดซีรีส์รวมนักแสดงชายระดับตัวท็อป ขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย ที่คัดมาแล้วว่าฟินโดนใจไว้ดูกันยาวๆ แบบสุดคุ้มบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ www.iQ.com

เริ่มจากซีรีส์จีนใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ จนทะยานขึ้นครองแชมป์ซีรีส์จีนอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) กับ “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” ซีรีส์รักโรแมนติก ผลงานใหม่จาก “หลัวเจิ้ง” ในมาดประธานบริษัทสุดหล่อจอมวางแผน รับประกันความหวาน ความฟิน กับเรื่องราวของ เจียงหลีหลี (รับบทโดย หวังเฮ่อรุ่น) น้องสาวจอมโก๊ะที่ต้องปลอมตัวไปใช้ชีวิตเป็นพี่สาวฝาแฝด “ปี้เสี่ยวหราน” โปรดิวเซอร์ระดับเหรียญทองของวงการที่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้หลีหลีได้พบกับชีวิตสุดเป๊ะที่ไม่เคยสัมผัสและได้เจอกับ ไล่เจิ้งอี (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อที่กำลังคบหาแบบปลอมๆ อยู่กับพี่สาวของเธอ แต่เจิ้งอีกลับสนใจในตัวของหลีหลีขึ้นมาจริงๆ! เพราะดูเหมือนว่าหลีหลีจะเคยเป็นรักแรกของท่านประธาน งานนี้เลยสาดความหวานแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาคนดูฟินไปตามๆ กัน สมาชิก VIP ดูได้ “ครบทุกตอน” แล้ววันนี้

อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่มาแรงแบบไม่มีแผ่ว กับการกลับมาของ “เซียวจ้าน” จาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)  ในบทของทหารหนุ่มผู้รักชาติ ใน “กองกำลังประจัญบาน (Ace Troops)” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi(อ้ายฉีอี้) นำเสนอเรื่องราวของ สองทหารหนุ่มที่พร้อมอุทิศตนเพื่อรับใช้ชาติ ที่ชื่อ อีเหยี่ย (รับบทโดย เซียวจ้าน) หนุ่มมาดนิ่ง สุขุม ผู้เฉลียวฉลาด และ เกาเหลียง  (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) หนุ่มขี้เล่น ใจกล้าบ้าบิ่น ถึงแม้ทั้งสองจะดูแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน และอาจเป็นผู้เปลี่ยนแปลงกองทัพครั้งยิ่งใหญ่ โดยในเรื่องนี้ยังมี เจียงหนานเจิง (รับบทโดย จงฉู่ซี) ทหารหญิงสาวใสซื่อ แสนน่ารักจนขโมยหัวใจของสองหนุ่ม จนเกิดเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจของคู่รัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน และการเสียสละและอุทิศตนเพื่อชาติบ้านเมือง ดูซับไทย”พร้อมจีน” อัพเดทตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เวลา 18.30 น. วันละ 2 ตอน สมาชิก VIP รับชมได้จนจบ ได้แล้ววันนี้

มี “เซียวจ้าน” แล้ว ก็ต้องมี  “หวังอี้ป๋อ” คู้จิ้นสุดหล่อจาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ใน “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ซีรีส์จีนพีเรียดย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ในยุคของพระนางบูเช็กเทียน เล่าถึงการไขคดีสืบสวนสอบสวน ท่ามกลางปมปริศนาและการชิงไหวชิงพริบในราชสำนัก ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้น หักมุมไปมา ชวนลุ้นระทึก เรื่องนี้ “หวังอี้ป๋อ” รับบทเป็น “ไป๋หลี่หงอี้” หรือ “เอ้อร์หลาง” คุณชายผู้รอบรู้ อดีตขุนนางสังกัดกรมโยธาธิการ ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักของชาวเมืองในฐานะของ ยอดนักชิมแห่งลั่วหยาง หลังบิดาโดนลอบสังหาร ตระกูลถูกใส่ร้ายว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องทุจริต เลยต้องลุกขึ้นมาสืบสวนความจริง ดูได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น สมาชิก VIP ดูฟรีซับไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ หรือเลือกรับชมพากย์ไทยก่อนใคร 

ข้ามฝั่งมายังแดนกิมจิกันบ้าง กับคู่หูอปป้าที่มาผนึกกำลังความหล่อกันแบบไม่มีใครยอมใคร ใน “Bad and Crazy” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) กับการจับคู่กันครั้งแรกของ “อีดงอุค” และ “วีฮาจุน” นำเสนอเรื่องราวของ “รยูซูยอล” (อีดงอุค) ตำรวจฝีมือดีแต่ “เลว” ผู้พยายามเรียกความมีมนุษยธรรมของตัวเองคืนมา หลังจากได้พบกับชายหนุ่มปริศนาที่ชื่อ “เค” (วีฮาจุน) ผู้รักความถูกต้องแต่ “บ้าระห่ำ” กลายเป็นความแตกต่างสุดขั้วที่ต้องมารวมตัวกัน ระหว่างความ เลว (Bad) และ บ้าระห่ำ (Crazy) จนกลายเป็นความสนุกหลากหลายรสชาติ ทั้งแอ็คชั่นสุดเดือด การสืบสวนสอบสวนที่หักมุมไปมา ความรักโรแมนติก และ บทตลกขายขำ ที่ยำรวมกันไว้ในเรื่องเดียวแบบครบรส สมาชิก VIP ชมซับไทยแบบต่อเนื่องก่อนใคร อัพเดทตอนใหม่ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.50 น.หรือเลือกดูแบบพากย์ไทยก่อนใคร บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ตามมาด้วยอีกหนึ่งคู่ดูโองานดีจากเกาหลี เรนและคิมบอมที่ต้องมาปะทะฝีมือในบทของสองคุณหมอในบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ใน “Ghost Doctor” กับเรื่องราวสุดแฟนตาซี เมื่อคุณหมอมือทองอัจฉริยะที่ไร้หัวใจ ชื่อ ชายองมิน (เรน) เกิดอุบัติเหตุจนทำให้วิญญาณออกจากร่าง ไปเข้าสิงร่าง โกซึงทัก (คิมบอม) เขาจึงต้องฝากชีวิตไว้ในมือของแพทย์ฝึกหัด ผู้ที่แน่นทฤษฎีแต่ไม่เคยจับมีดผ่าตัดเลย แต่กลายเป็นเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยชีวิตของชายองมินไว้ได้! ถึงจะเกลียด โกซึงทัก แค่ไหน แต่ยังไงก็ต้องพึ่งร่างของหมอโกซึงทักเพื่อยื้อชีวิตตัวเองให้ได้! เรื่องราวสุดวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น ชมซับไทยได้แล้ววันนี้ อัพเดทตอนใหม่ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 11.00 น.

ปิดท้ายกันที่ซีรีส์ไทย ที่ความหล่อของนักแสดงนำก็ไม่แพ้ใคร กับ “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก 2 นำเสนอเรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่  ซีซั่น 1 ที่รอการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนู และ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง! มาจิ้นและฟินไปด้วยกันกับเวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันอังคาร 23.20 น.

ใครคิดถึงโป๊ป ธนวรรธน์ กับเบลล่า ต้องดู  “ร้อยเล่ห์มารยา” ละครดราม่า-โรแมนติก ครบรส สุดแซ่บ! เล่าถึงชีวิตการแต่งงานที่เจ็บปวดของ “พิชชา ” (รับบทโดยเบลล่า ราณี) กับสามี “ภมร ” (รับบทโดย หลุยส์ สก๊อตต์) เศรษฐีหนุ่มที่ชีวิตไม่เคยขาดผู้หญิงมาพัวพันแม้กระทั่งหลังแต่งงาน จนทำให้ต้องหย่ากัน หลังการหย่าทำให้พิชชา กลับมาเจอ รามิล (รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์) เพื่อนสนิทในวัยเด็กของเธอ. เมื่อได้เจอกันบ่อยขึ้น พิชชากับรามิลได้ตกหลุมรักกัน แต่พิชชายังมีความลังเลที่จะรักใครอีกครั้งเพราะเคยเจ็บจาก ภมร อดีตสามีของเธอ ความรักจะสามารถเอาชนะความกลัวของพิชชาได้หรือไม่ ดูย้อนหลังทางออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com สมาชิก VIP  ดูครบทุกตอนได้แล้ววันนี้

ฟินขนาดนี้ ไม่เป็น VIP ไม่ได้แล้ว! สมัครด่วน สมาชิก iQiyi (อ้ายฉีอี้)  VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ จากราคาปกติเดือนละ 119 บาท โปรโมชั่นถึง 27 เดือนมกราคมนี้ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP รับชมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, รับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร, สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com