“โมโนแมกซ์” ส่งมินิซีรีส์จีนดูแล้วอารมณ์ดี “จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ The Blessed Bride” ลงจอ

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ส่งมินิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคโรแมนติกคอมมิดี้ ดัดแปลงจากเว็บตูนเรื่อง From Concubine to Master” ของนักเขียน “เว่ยเว่ย มู่ซีหวนห่วน” ลงจอเอาใจคอซีรีส์แดนมังกรอย่างต่อเนื่อง

ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของนางเอกสาวสวย “ซุนอี้หนิง” รับบทเป็น เยี่ยหลิวหยิงหรือ ฮูหยินสี่ สาวสวยสดใสร่าเริง ค้าขายเก่ง รักอิสระ ประกบพระเอกหนุ่มหล่อ “เหวินหยวน” รับบทเป็น หลิงฉีเย่ พ่อค้าคนเก่ง ร่ำรวย เป็นหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง ซึ่งใครที่ชอบเรื่องราวแนวดราม่านิดๆ แฝงความโรแมนติกปนฮาไม่ควรพลาด!!!

เรื่องราวชีวิตการแต่งงานสุดชุลมุนของ เยี่ยหลิวหยิงสาวงามที่ปราถนาจะมีชีวิตเรียบง่าย ใช้ชีวิตอิสระเสรี แต่เธอกลับถูก โจวฮั่น พี่ชายบุญธรรมบังคับให้แต่งงานไปเป็นอนุภรรยาคนที่สี่ของ หลิงฉีเย่ พ่อค้าผู้ร่ำรวยเพื่อผูกสัมพันธ์ระหว่างตระกูล ในคืนวันวิวาห์เยี่ยหลิวหยิงจึงวางแผนที่จะหลบหนีด้วยการวางยาหลิงฉีเย่ แต่กลับโดนเขาซ้อนแผนจนทำให้แผนการหนีของเธอพังไม่เป็นท่า

เมื่อได้แต่งเข้าเป็นอนุภรรยา เยี่ยหลิวหยิงกลับพบว่าหลิงฉีเย่ไม่ใช่คนเลวร้ายแบบที่พี่ชายเคยเล่าไว้ แถมเขายังไม่เคยร่วมเตียงกับอนุคนใด มีเพียงตัวเธอเท่านั้นที่หลิงฉีเย่ให้ความสำคัญมากที่สุด ท่ามกลางความรักที่เริ่มพัฒนา โจวฮั่นก็ได้เริ่มแผนการร้ายบางอย่างโดยมีเยี่ยหลิวหยิงเป็นหมากที่เขาหลอกใช้

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ทั้งสองคนจะลงเอยกันหรือไม่? ติดตามใน “จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ The Blessed Bride” https://www.monomax.me/title/104242-the-blessed-bride.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่#TheBlessedBride