เตรียมเข้าครัวพร้อมกับหมาก ปริญ สุภารัตน์ – คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ใน MARKKIM + CHEF 18 สิงหาคม นี้ เฉพาะทาง HBO และ HBO GO เท่านั้น

กรุงเทพฯ – 17 กรกฎาคม 2566: เปิดประสบการณ์สู่โลกแห่งการทำอาหารกับซีรีส์ออริจินัลของ HBO Asia เรื่องใหม่ MarkKim + Chef เตรียมเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทางช่อง HBO และ HBO GO ซีรีส์ที่จะพาไปติดตามหมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส คู่รักซูเปอร์สตาร์คนดังที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ในเร็วๆนี้ พร้อมด้วยอีกหนึ่งคำมั่นสัญญาว่าจะเรียนรู้การทำอาหารอร่อยให้กันและกัน ภายใต้คำแนะนำจากเหล่า   เซเลบริตี้เชฟชื่อดังของไทย ซีรีส์ MarkKim + Chef จะเข้าฉายสัปดาห์ละสองตอน และสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์

ซีรีส์นี้นำเสนอเรื่องราวการทำอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจของทั้งคู่ ตลอดทั้งสิบตอนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยมีครอบครัวและเหล่าเพื่อนๆของทั้งคู่ อาทิ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ ผู้ชมจะได้เห็นพัฒนาการในการทำอาหารของหมากและคิมในระหว่างที่พวกเขาเรียนรู้การเตรียมและปรุงอาหารหลากหลายสูตร เช่น การทำอาหารไทยสูตรชาววังจากเชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล อาหารไฟน์ไดนิ่งรสเลิศจากเชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และเมนูขนมหวานจากเชฟเพนนี เพ็ญณี จิรายุวัฒนา

นอกจากนี้ หมากและคิมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำอาหารแบบมืออาชีพจากเชฟชื่อดังมากประสบการณ์อีกมากมาย อาทิ เชฟแบล็ค ภานุภน บุลสุวรรณ ที่จะแนะนำการทำอาหารฟิวชั่นสไตล์ไทย-เยอรมัน เชฟแรนดี้ ชัยชัช นพประภา ที่จะช่วยเหลือทั้งคู่ในการสร้างสรรค์เมนู “โฮมากาเสะ” หรือเมนูโอมากาเสะที่บ้าน รวมถึง เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง Blue Elephant เชฟตาม ชุดารี เทพคำ ที่จะสอนคิมทำเมนูพาสตาเส้นสด เชฟแพม พิชญา สุนทรญาณกิจ ที่จะสอนหมากแล่ปลาแซลมอนทั้งตัว เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งคู่ด้วยประสบการณ์ในวงการอาหารจีนมากว่า 40 ปี และปิดท้ายด้วยเชฟวิลเมนต์ กรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียของสมาคมเชฟโลก

MarkKim + Chef  ไม่ได้นำเสนอเฉพาะเรื่องของอาหาร แต่เป็นการรวมตัวเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความรัก วัฒนธรรม และความสุขของการแบ่งปันประสบการณ์การทำอาหารร่วมกันที่บ้าน โดยแต่ละตอนของรายการจะนำเสนอมุมมองที่แตกต่างกันในความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาของทั้งคู่ ขณะที่พวกเขาเข้าครัว เอาชนะความท้าทายต่างๆ และสร้างความทรงจำที่สวยงามร่วมกัน

กำกับโดย ชวลิต อภิธรรมนิธิ อำนวยการสร้างโดย Dean Johnson และ Joe Evans ผลิตโดย จอห์น ธนาดุล หล่ำ, รัชกฤต หาธะนี, นันท์นภัส พิทักษ์ไตรรงค์ และ กรรณิการ์ ไพบูลย์ จาก IFA Media ซีรีส์ MarkKim + Chef ดัดแปลงจากรูปแบบของซีรีส์ Selena + Chef ลิขสิทธิ์โดย Warner Bros. International Television Production

นอกจากนี้ MarkKim + Chef จะเข้าฉายทาง Max ในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม อีกด้วย

รับชมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ MarkKim + Chef ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast