“โมโนแมกซ์” มัดรวมฉากสุดฟิน “ตี๋ลี่เร่อปา-กงจวิ้น” ซีรีส์กระแสฮอต “อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา The Legend of Anle”

ไม่เพียงแต่จะทำคอซีรีส์ย้อนยุคแดนมังกร รอดูกันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่การที่ได้นักแสดงสาวคนดัง “ตี๋ลี่เร่อปา” มารับบทนำประกบคู่กับ พระเอกสุดหล่อ“กงจวิ้น” ยิ่งทำให้ซีรีส์“อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา The Legend of Anle” เรตติ้งดีพุ่งกระฉูดในทุกแพลตฟอร์มที่จีน ล่าสุดลงจอให้ได้ชมแล้วทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง โดยจะขอมาบอกต่อ 4 ฉากฟิน ที่ดูแล้วเคลิ้ม ทำให้เขินไม่ไหว เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับให้ได้แฮปปี้ไปตามๆ กัน

เริ่มฉากแรกเป็นฉากนางเอกได้พบกับพระเอกตอนไปปราบโจรสลัด รับชมในได้ EP.1 องค์รัชทายาทหานเย่ ออกไปปราบโจรสลัด เพื่อจะขอความดีความชอบให้ฮ่องเต้จัดงานแต่งงานให้เขาและ ตี้จื่อหยวน ระ หว่างนั้น ตี้จื่อหยวนได้พบกับหานเย่ และบอกว่าเธอคือหัวหน้าค่ายกองทหารอันเล่อ ตี้จื่อหยวนที่ได้เจอองค์รัชทายาทก็ทำการอ่อยสุดฤทธิ์ เพราะนี่คือเป็นแผนการที่เธอจะแก้แค้นให้ครอบครัวที่โดนฮ่องเต้ประหาร 9 ชั่วโคตร ขอบอกว่าแค่ฉากอ่อยรุกเว่อร์ของ ตี๋ลี่เร่อปา ก็น่ารักสุดๆ ทำคนดูอมยิ้มตามแน่นอน

ฉากที่สองที่ต้องดู คือ ฉากพระเอกบ่นนางเอกไม่สนใจตำรา รับชมได้ใน EP.3 หลัง ตี้จื่อหยวนเข้ามาทำงานในกรมอาญา เพื่อตามสืบคดีศาลต้าหลี่ องค์รัชทายาทหานเย่ ก็บ่นตี้จื่อหยวนว่ามัวแต่เที่ยวเล่นไม่สนใจตำรา ซึ่งก็แอบมีซีนน่ารักๆ คือ ตี้จื่อหยวน มาที่หอน้ำชา แต่ก่อนจะอ่านตำรา ขอมองหน้าหานเย่ก่อน จนสุดท้ายจมูกชนกัน และนางเอกเป็นฝ่ายเขินพระเอกแทน บอกเลยว่าทำคนดูเขินหนักมาก

ฉากที่สามรับรองฟินจิกหมอน เป็นฉากที่นางเอกแอบซบแขนพระเอก เพื่อแกล้งอ่อยให้พระเอกหลงรัก รับชมได้ใน EP.4 เป็นตอนที่ ตี้จื่อหยวน บ่นว่าทำงานหนัก แต่ไม่มีใครเป็นที่พึ่งให้เธอ องค์รัชทายาทหานเย่ เลยบอกว่าจะเป็นที่พึ่งให้เอง ตี้จื่อหยวน เลยแกล้งทำงานเหนื่อยๆ และขอแอบงีบซบที่แขนของหานเย่ รับรองใครที่ได้ดูจะเผลออมยิ้มเบาๆ แน่นอน

และฟินต่อยาวๆ กับฉากที่สี่เมื่อนางเอกรู้สึกน้อยใจ เลยแกล้งให้พระเอกหึง รับชมได้ใน EP.5 ตี้จื่อหยวน รู้สึกน้อยใจที่ทำดีเท่าไหร่ พระเอกก็ไม่ยอมใจอ่อนแต่งงานกับตนซักที เลยแกล้งบอกว่า ถ้าเจอท่านเจ้ากรมอาญาก่อน คงขอแต่งงานไปแล้ว ด้านองค์รัชทายาทหานเย่ พอได้ยินแบบนั้นก็แอบหึงนิดๆ งานนี้ถึงจะไม่ได้มีซีนสกินชิพ แต่คนดูต้องแอบยิ้มกับความน่ารักของทั้งคู่แน่นอน

และนี่ก็เป็นเพียงฉากฟินส่วนหนึ่งในซีรีส์ “อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา The Legend of Anle” เท่านั้น ใครอยากฟินต่อรับชมได้ที่ https://www.monomax.me/title/104671-the-legend-of-anle.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! MAXPLAY TV STICK พร้อมแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping, Shopee, Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#อันเล่อโฉมงามพลิกชะตา#TheLegendofAnle