พบกับบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททันได้ในอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกว่า 1 ทศวรรษ Attack on Titan The Final Season Part 3 (SecondHalf) รับชมได้แล้ววันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

สิ้นสุดการรอคอยกับอนิเมะชื่อดังที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่างอนิเมะเรื่อง Attack on Titan The Final Season Part3 (SecondHalf) ผลงานของ ฮาจิเมะ อิซายามะ (Hajime Isayama) นักวาดชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่ได้ครองใจแฟนๆ ผู้ชมทั่วโลกยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ ที่ตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททันในซีซันสุดท้ายแล้ว

กับเรื่องราวของ เอเรน เยเกอร์ เด็กหนุ่มที่ต้องเสียแม่ไปจากเหตุการณ์ไททันบุกเข้าทำลายวอลล์มาเรียในเขตชิกันชินา เอเรน, มิคาสะ และอาร์มิน เข้าศึกษาที่โรงเรียนทหาร รุ่นที่ 104 เพื่อตั้งเป้าหมายจะเป็นเหล่าสำรวจ ออกไปสู้รบกับไททัน และออกไปดูโลกภายนอกกำแพง เวลาผ่านมาเกือบห้าปี หลังจากเหตุการณ์ที่ไททัน 60 เมตรบุกทลายวอลล์มาเรีย ทำให้มนุษย์ชาติต้องถอยร่นไปยังวอลล์โรเซ

วันหนึ่ง ไททันตัวเดิมได้บุกเข้ามาอีกครั้ง และบุกเข้าทำลายวอลล์โรเซทางเขตทรอสทำให้ไททันบุกเข้ามากวาดล้างมนุษย์อีกครั้ง ประจวบเหมาะกับที่ทหารหน่วยสำรวจได้ออกไปสำรวจนอกกำแพงในระหว่างนั้นพอดี ทำให้ทหารฝึกหัดทุกหน่วยได้รับคำสั่งให้ออกกวาดล้างไททัน และคุ้มครองให้ประชาชนทุกคนหนีไปยังวอลล์ชีนา กำแพงชั้นสุดท้ายให้ได้ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทหารฝึกหัดจำนวนมากต้องเสียชีวิตลงมากมาย รวมทั้งเอเรนที่ถูกไททันกินเข้าไปเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขาอาร์มิน แต่เอเรนก็รอดตายมาได้ เพราะพลังบางอย่างที่สามารถแปลงร่างเป็นไททันที่เขาเองก็ไม่รู้ที่มาที่ไป

โดยในตอนสุดท้ายจะเล่าเกี่ยวกับ เอเลน เยเกอร์ ที่ได้ปลดล็อกพลังของไททันบรรพบุรุษ และได้ส่งไททันเข้าโจมตีประชาชน แต่ทว่า อาร์มิน , มิคาสะ และรีไวล์ ไม่ยอมรับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ พวกเขาต้องร่วมมือเพื่อหยุดยั้งเอเรนให้ได้ พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งได้หรือไม่ ชะตากรรมของมวลมนุษยชาติจะดับสูญสิ้นหรือไม่ ต้องติดตามรับชม!

รับชมบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททันได้ในอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอย Attack on Titan The Final Season Part3 (SecondHalf) ได้แล้ววันนี้และรับชม Attack on Titan ตั้งแต่ซีซัน 1 ถึงบทสรุปสุดท้ายได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand