เตรียมเป่าคาถา ลงอาคม กับภาพยนตร์สยองสุดระทึก “เกจิ คนฆ่าผี”

CUP ID เตรียมนำเสนอภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของหมอผี เรื่องลี้ลับชวนขนลุก และพิธีกรรม ในภาพยนตร์ เกจิ คนฆ่าผี (The Exit) ผลงานล่าสุดโดย ผู้กำกับ เมษ ยิ้มสมบูรณ์ (นารถ GhostWife) พร้อมด้วยผู้กำกับหน้าใหม่ ต้อม พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์ ที่มีความความรู้ ประสบการณ์ ศึกษาเรื่องของผี วิญญาณ และยังเชี่ยวชาญด้านพิธีกรรมทางไสยศาสตร์

เรื่องราวในปี 2525 แก้ว หมอผีฝึกหัด (ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) รับจ้างไล่ผี ทำพิธีไสยเวทย์โดยไม่เกี่ยงงาน ทั้งไสยขาวและดำ หวังสร้างรายได้เพื่อมาสู่ขอสร้อย (เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล) แต่ความจนของแก้วทำให้แม่ของสร้อยยกสร้อยให้แต่งงานกับอิน (โจอี้ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์) เพื่อนสนิทของแก้ว อินขอให้แก้วช่วยทำบางสิ่งก่อนที่แก้วจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยทิ้งสร้อยให้ตกเป็นภรรยาของอิน เวลาผ่านไป สร้อยมาหาแก้วในกรุงเทพฯ พร้อมแจ้งข่าวการตายของอิน แก้วรับสร้อยที่ท้องแก่มาอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งสองคนเริ่มกลับมาก่อตัวขึ้นและพร้อมกลับมาทำลายทุกคนที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงนำโดย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล, โจอี้ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์

เมื่อสิ่งที่คุณคิดอาจไม่ใช่สิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น ไสยศาสตร์ที่รอการพิสูจน์ เกจิ คนฆ่าผี กำหนดฉาย 29 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์