“โมโนแมกซ์” ชวนท่องดินแดน “อักลี่วิลล์” ลุ้นสนุกใน “Uglydolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอมิวสิคคัลนำเสนอ Uglydolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น-มิวสิคคัลสุดยิ่งใหญ่ที่มีเพลงเพราะๆ ให้ฟังกว่า 10 เพลงเลยทีเดียว!

การผจญภัยเริ่มต้นเมื่อเข้าสู่ “อักลี่วิลล์” เมืองที่รวบรวมเอาตุ๊กตาที่แสนน่าเกลียด และ แปลกประหลาด แต่เต็มไปด้วยความมนต์วิเศษและแสนน่ารัก ม๊อกซี่ และผองเพื่อนอยู่ในโลกที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสและจินตนาการแห่งนี้ แต่เมื่อ ม๊อกซี่ เกิดสงสัยว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกเมืองที่เธออยู่ เธอจึงชักชวนเพื่อนๆ ร่วมออกเดินทาง เพื่อไปพบเจอกับเมือง “เพอร์เฟ็กชั่น” เมืองที่เป็นสถานที่เตรียมความพร้อมสำหรับตุ๊กตาสุดสมบูรณ์ โดยมีเป้าหมายคือการเรียนจบออกไปพบกับโลกที่แท้จริงและกลายเป็นตุ๊กตาที่รักของเด็กๆ

ติดตามชมการผจญภัยของ ม๊อกซี่ และผองเพื่อนได้ในภาพยนตร์ Uglydolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” นำให้เสียงพากย์เวอร์ชั่นไทยโดย นิว-นภัสสร, จิ๋ว-ปิยนุช, โมสต์-วิศรุต, มีน-พีรวิชญ์ และ UrboyTJ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007