“โมโนแมกซ์” ชวนจับปีศาจสุดป่วนกลับคืนสู่หนังสือ ในภาพยนตร์ “Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก”

คอภาพยนตร์ทั้งหลายเห็นที่ต้องไม่พลาด! ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอคอมเมดี้-แฟนตาซีนำเสนอ “Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” ภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยกับความสนุกป่วนๆ ฮาๆ ปนสยองขวัญให้พอสะดุ้งเล็กน้อยของเหล่ามอนสเตอร์! จนถูกจัดอันดับขึ้นบิลบอร์ดชาร์ตประสบความสำเร็จด้านรายได้และถูกยกให้เป็นภาพยนตร์ขวัญใจของคอตลก-สยองขวัญไปเลยทีเดียว!

Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” เป็นเรื่องราวของ แซค คูเปอร์ เด็กชายที่ย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก ซึ่งเขาพบว่าเพื่อนบ้านของเขาเป็นเด็กสาวสวยชื่อ ฮันนาห์ เป็นลูกสาวของนักเขียน อาร์. แอล. สไตน์ เจ้าของซีรีส์นวนิยายขายดีเรื่อง Goosebumps ซึ่ง ฮันนาห์ ค่อนข้างจะประหลาดและเหมือนจะมีความลับซ่อนไว้ จนกระทั่งวันหนึ่ง แซคได้ค้นพบว่า หนังสือ Goosebumps ของ อาร์. แอล. สไตน์ มีปีศาจถูกขังอยู่ข้างในและเขาบังเอิญปล่อยพวกมันออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ความโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้นและเขาจะต้องร่วมมือกับ ฮันนาห์ ในการพาพวกมันกลับเข้าไปในหนังสืออีกครั้ง!

ติดตามชมความสนุกของเหล่ามอนสเตอร์สุดป่วนได้ในภาพยนตร์ Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” นำแสดงโดยดีแลน มินเนตต์ (รับบท แซค คูเปอร์), โอเดย่า รัช (รับบท ฮันนาห์) และ แจ็ค แบล็ค (รับบท อาร์. แอล. สไตน์) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007