ชมตำนานภาพยนตร์ “Resident Evil” เต็มอิ่มจุใจกับ “มิลล่า โจโววิซ” ตลอดเดือนกันยายน

สายเกมเมอร์ต้องห้ามพลาด!  เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัยสุดเดือดที่สร้างมาจากเกม Resident Evil” มาให้ชมกับแบบรัวๆ ตลอดทั้งเดือนกันยายน! กับภาพยนตร์ชุด Resident Evil” นำแสดงโดย “มิลล่า โจโววิช” รับบทนำ อลิซ พร้อมด้วยผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “พอล ดับเบิ้ลยู เอส แอนเดอร์สัน” ที่สร้างรายได้ถล่มถลายไปทั่วโลก!

เริ่มวันที่ 15 ก.ย. Resident Evil ผีชีวะ” จุดเริ่มต้นกับความผิดพลาดของบริษัทอัมเบรลล่า คอปปอเรชั่นในการทดลองอาวุธชีวภาพในเมืองแร็คคูน ซิตี้ อลิซ ได้รับมอบหมายนำกำลังคอมมานโดเข้าไปสกัดกั้นซึ่งมีเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นในการสกัดเชื้อในศูนย์วิจัย! แต่สายเกินไปเมื่อมีใครบางคนขโมยตัวอย่างที-ไวรัสออกไป จนทำให้เชื้อรั่วไหลจนกระจายไปทั่วเมืองจนทำให้คนกลายเป็นผีดูดเลือด! ทำให้เมืองแร็คคูน ซิตี้ กลายเป็นดินแดนแห่งความตาย

วันที่ 16 ก.ย. ชมต่อเนื่องกับภาค 2 “Resident Evil: Apocalypse ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก” กล่าวถึงผู้คนที่รอดชีวิตในเมืองแร็คคูน ซิตี้ ที่ถูกปิดตาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ อลิซ ถูกบริษัทอัมเบรลล่า คอปปอเรชั่นจับไปเป็นหนูทดลองทำให้เธอกลายเป็นสุดยอดสาวนักสู้ที่มีอำนาจและพลังเหนือมนุษย์! จนเข้าไปพบกับหน่วยรบพิเศษ จิล วาเลนไทน์ และ คาลอส โอลิเวล่า เกมการไล่ล่าเข้มข้นขึ้นเมื่อ นีเมสิส ปรากฏตัวและมีจุดประสงค์เพื่อจัดการกับ อลิซ และพวกโดยเฉพาะ!

วันที่ 17 ก.ย. สนุกกันต่อกับภาค 3 Resident Evil: Extinction ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธ์ไวรัส” เมืองแร็คคูน ซิตี้ จบลงแต่สงครามยังไม่จบสิ้น! เมื่อที-ไวรัสได้แพร่กระจายไปยังทั่วโลกทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นในทีมโดนลูกหลง อลิซ ได้ตัดสินใจแยกทางแล้วตามหาพวกอัมเบรลล่าตามลำพัง! ภายในใต้ดินลับอีกแห่งหนึ่งบริษัทอัมเบรลล่ายังคงดำเนินต่อไป โดย ดร.ไอแซค กำลังควานหาตัว อลิซ ซึ่งเป็นกุญแจเดียวที่จะเยียวยาหายนะนี้ได้ และเพื่อการทดลองต่อไปอย่างไม่จบสิ้น!

จากนั้นวันที่ 23 ก.ย. พบกับภาค 4 “Resident Evil 4: After Life 3D ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส” ฮีโร่สาว อลิซ เริ่มทำการค้นหาผู้รอดชีวิตและตามล่าบริษัทอัมเบรลล่า โดยเธอนำกองทัพโคลนบุกโจมตีศูนย์วิจัยอัมเบรลล่าที่ญี่ปุ่น อลิซ เผชิญหน้ากับอสูรกายที่โหดร้ายที่สุดทำให้เธอสูญเสียตัวโคลนและพลังพิเศษจนหมด จึงตัดสินใจกลับไปอลาสก้าจนได้พบกับเพื่อนเก่า แคลร์ ที่สูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด! ทั้งคู่เริ่มออกเดินทางไปพบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตในคุกที่ลอสแอนเจลิส จนได้ค้นพบกับมหันตภัยบางอย่างที่น่าสะพรึงเกินกลัวกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด!

ต่อด้วยวันที่ 24 ก.ย. พบกับภาค 5 “Resident Evil: Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก” ผู้เป็นความหวังเดียวและความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ อลิซ ได้ตื่นขึ้นมา ณ ใจกลางอาคารปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลล่า และได้รับรู้เกี่ยวกับอดีตอันลึกลับของเธอมากขึ้นเมื่อเธอล้วงลึกเข้าไปในตึกแห่งนั้น เธอออกตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระเบิดของไวรัส เป็นการไล่ล่าที่พาเธอเดินทางจากโตเกียวสู่นิวยอร์ก, วอชิงตัน ดีซี และมอสโกจนนำไปสู่การไขความลับอันน่าตื่นตะลึงจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของบทอวสาน

ปิดท้ายเดือนวันที่ 30 ก.ย. พบกับ 2 ภาคพิเศษกับ Resident Evil: Degeneration สงครามปลุกพันธุ์ไวรัสมฤต” และ Resident Evil: Damnation ผีชีวะ สงครามดับพันธุ์ไวรัส” เป็นเวอร์ชั่น CGI ที่ไม่ได้เข้าโรงฉายให้ชม โดยความพิเศษของภาคนี้จะอยู่ที่เป็นเวอร์ชั่นเกมอย่างแท้จริงที่ไม่มีตัวละครที่ชื่อว่า อลิซ อีกต่อไป ซึ่ง 2 เวอร์ชั่นี้ได้รับความนิยมจากบรรดาสายเกมไม่น้อยเช่นกัน!

ชมกันให้จุใจกับภาพยนตร์ชุด “Resident Evil” ตลอดเดือนกันยายนผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007