“โมโนแมกซ์” ส่งสามซีรีส์จีนครบทุกรสชาติ ดูได้ไม่มีเบื่อตลอดทั้งเดือนกันยายน!

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนกันยายนกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกับ 3 ซีรีส์ครบทุกรสชาติสนุก โรแมนติก เศร้า ตลก! จะมีเรื่องอะไรและวันไหนบ้างนั้นไปเลือกรับชมกันได้เลย!

เริ่มต้นที่เรื่องแรกวันที่ 10 ก.ย. พบกับซีรีส์โรแมนติกที่สร้างจากนิยายขายดีแดนมังกรYou are my Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน” กับเรื่องราวเหตุการณ์จริงของความรักระหว่างตำรวจหนุ่มหน่วย SWAT กับแพทย์สาว ที่ต้องจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นำแสดงโดย “ไป๋จิงถิง” และ “หม่าซือฉุน”

ต่อด้วยวันที่ 16 ก.ย. สนุกกันต่อกับภาคต่อซีรีส์แฟนตาซี-ไซไฟต้องไม่พลาดกับ King of Blaze season 2 ราชันอัคคี ปี 2” เรื่องราวการผจญภัยและความรักที่ผ่านกาลเวลามาหลายภพหลายชาติ ซึ่งการเดินทางในภาค 2 นี้จะสื่อถึงความสนุกในโลกยุคปัจจุบันที่ไม่ควรพลาด! กับเหล่านักแสดงหน้าเดิมจากภาคแรก “เฉินป๋อหลิน”, “ซุนเส้าหลง” และ “จิ่งเถียน”

ส่งท้ายเดือนวันที่ 22 ก.ย. สาวโสดทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด! กับซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ Love Crossed ปิ๊งรักไอต้าวดิจิทัล” เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดันโชคร้ายตกงานและโดนแฟนทิ้งจนได้แว่น VR ที่สามารถมโนมีแฟนทิพย์ได้! จนเหตุการณ์พาไปได้พบกับแฟนทิพย์ตัวจริง! นำแสดงโดย “ไต้ลู่หวา” และ “เหอลั่วลั่ว”

ห้ามพลาด! ซีรีส์แดนมังกรครบทุกรส 3 เรื่องประจำเดือนกันยายน รับชมผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007