สามีแห่งชาติมาแล้ว “โซจีซบ-อีซึงกิ-จางกียง-อีจงซอก” พาเหรดนันสต็อปใน “โมโนแมกซ์” ตลอดเดือนตุลาคม

ดูกันให้ขอบตาเป็นหมีแพนด้ากันไปเลย! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอสาวกแดนกิมจิ ด้วยการนำเสนอ 4 ซีรีส์เกาหลี ที่ดูกี่ทีก็ฟิน อิน ทุกรอบ! ซึ่งแต่ละเรื่องประจำเดือนเดือนตุลาคมนี้ เรียกว่าน่าชมทุกเรื่อง เพราะพระเอกแต่ละเรื่องไม่ธรรดาจริงๆ งานนี้ใครเป็นแฟนคลับพระเอกคนไหนเตรียมตัวรับชมกันได้เลย!

เริ่มต้นเอาใจแฟนคลับของพ่อหนุ่ม “จางกียง” ในวันที่ 5 ต.ค. พบกับซีรีส์ดราม่าSearch: WWW เสิร์ชหัวใจให้เจอรัก” พร้อมด้วย “อิมซูจอง”, “อีดาฮี”, “จอนฮเยจิน” และ “อีแจอุค” กับการถ่ายทอดเรื่องราวในยุคศตวรรษที่ 21 ของหญิงสาวยุคใหม่ที่มุ่งเน้นการประสบความสำเร็จในชีวิจการทำงานมากกว่าความรัก แต่แล้วเมื่อเธอได้เจอผู้ชายคนหนึ่งความคิดของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปจากเดิม!

จากนั้นมาร่วมลุ้นและเชียร์กับพระเอกหนุ่ม “อีจงซอก” ในวันที่ 13 ต.ค. ในซีรีส์ W (Two Worlds Apart) รักข้ามมิติ” กับการสืบสวนและดราม่าเรื่องราวความรักของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่อยู่ในช่วงอายุเดียวกัน แต่เหมือนกับอยู่กันคนละมิติ พร้อมด้วย “ฮันฮโยจู” และ “อีแทฮวาน”

ต่อด้วยวันที่ 21 ต.ค. แฟนๆ ของพระเอกหนุ่มฮอตอย่าง “อีซึงกิ” ต้องไม่พลาดกับบทบาทเจ้าชายสุดหล่อของเขาได้ในซีรีส์ The King 2 Hearts วุ่นรัก 2 แผ่นดิน” ที่ประกบคู่กับนางเอกสาว “ฮาจีวอน” กับเรื่องราวการของเจ้าชายแห่งเกาหลีใต้ผู้ไม่เคยสนใจด้านการเมืองถูกบังคับให้แต่งงานกับลูกสาวผู้ทรงอำนาจแห่งเกาหลีเหนือ จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่า สนุกสุดมันส์ไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยเช่นกัน!   

ปิดท้ายกับขวัญใจสาวๆ ตลอดกาลอย่าง “โซจีซบ” ที่มาสะกดความดราม่าคู่กับนางเอกสาว “จองอินซอน” ในวันที่ 27 ต.ค. กับซีรีส์ My Secret, Terrius สายลับสุดโหดเปิดโหมดพี่เลี้ยง” กับการช่วยกันไขปมกับเงื่อนงำการตายปริศนาของสามีคนข้างบ้าน จนรู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังว่า เรื่องนี้เกี่ยวพันถึงระดับชาติ!

เห็นทีว่าเหล่าสาวกแดนกิมจิต้องห้ามพลาด! กับซีรีส์เด็ด 4 เรื่องประจำเดือนตุลาคม รับชมผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007