“โมโนแมกซ์” เอาใจคอสืบสวนแดนปลาดิบ! เสนอซีรีส์ญี่ปุ่น “ยอดนักสืบไปเรื่อยเปื่อย”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้! เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบที่หาชมยาก! กับซีรีส์แนวสืบสวนสุดมันส์ Danger-Less Detectives ยอดนักสืบไปเรื่อยเปื่อย” นำแสดงโดย 2 พระเอกแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่นอย่าง “โนบุยูกิ ซูซูกิ” และ “ฮายาโตะ ซาโนะ” ที่มาการันตีความสนุกในบทของคู่หูตำรวจนักสืบนั่นเอง!

กับเรื่องราวในเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม สถานีตำรวจอาซาบุของกรมตำรวจนครบาลเป็นที่แห่งความหวัง ความจริง และความยุติธรรม เพื่อปกป้องประชาชนจากเหล่าคนชั่ว! เหล่าเจ้าหน้าที่ทั้งหลายต่างทุ่มเทสุดตัวเพื่อทำให้สังคมนี้น่าอยู่ขึ้น

นักสืบชิน ทาคาโนะ ไม่ค่อยตื่นเต้นกับการได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากกว่าการรักษาความปลอดภัยของผู้คน นักสืบทาคาโนะ เป็นนักสืบมืออาชีพที่มีไหวพริบในการก้าวไปสู่จุดสูงสุดโดยไม่ต้องทำงานอะไรเลย

ข้างๆ เขาคือ วาตารุ โยนากะ นักสืบหนุ่มที่ไม่ชอบงานตำรวจ เพราะต้องทำงานหนัก เขาจึงอยากจะหาอาชีพใหม่ที่ดีกว่า แต่ความสามารถในการสืบสวนและทักษะการใช้เหตุผลอันน่าทึ่งของเขานั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับบทบาทของนักสืบ

ถึงแม้จะตั้งใจแน่วแน่ที่จะอยู่ห่างจากอันตรายให้มากที่สุด นักสืบทั้งสองพบว่าตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีที่อันตรายอยู่ตลอดเวลา!

นักสืบผู้เฉยเมยทั้งคู่จะจัดการกับคดีต่างๆ ได้อย่างไร สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์Danger-Less Detectives ยอดนักสืบไปเรื่อยเปื่อย” นำแสดงโดยโนบุยูกิ ซูซูกิ (รับบท ชิน ทาคาโนะ) และ ฮายาโตะ ซาโนะ (รับบท วาตารุ โยนากะ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007