“โมโนแมกซ์” เตือนสาวกแดนมังกร! เตรียมตับพังกับสี่ซีรีส์จีนทั้งเดือน พ.ย.

เรื่องเก่าเพิ่งดูจบไม่ทันไร! “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! เอาใจคอซีรีส์ทั้งหลายด้วยการนำเสนอ 4 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนพฤศจิกายนมาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!  

เริ่มความสนุกกับ อู๋เสีย และเพื่อนๆ กับการตามล่าปริศนาสุสานกันต่อเนื่องใน Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” สุดตื่นเต้นทั้ง 36 EP. ในวันที่ 5 พ.ย. ซึ่งภาคนี้สนุกและลุ้นไม่แพ้ภาคอื่นๆ เลยทีเดียว นำแสดงโดย “เจิงซุ่นซี”, “เซียวหยู่เหลียง”, “หลิวอวี่หนิง” และ “หลิวอวี้หาน”

มาต่อกันที่ซีรีส์ดังในตำนาน The Legend of the Condor Heroes (2008 The Eagle Shooting Heroes) มังกรหยก” วันที่ 19 พ.ย. ทั้ง 50 EP. ที่เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด โดยเวอร์ชั่นนี้ได้พระ-นางแม่เหล็กแห่งแดนมังกรอย่าง “หูเกอ” และ “หลินอีเฉิน” มาตอกย้ำการันตีวามสนุก! หลังจากที่ได้รับชม Heavenly Sword Dragon Slaying Saber ดายมังกรหยก กันไปเมื่อเดือนที่แล้ว

พักความมันส์กลับมาเติมความหวานให้แฟนคลับของคู่จิ้นพระนาง “จางเจ๋อฮั่น” และ “จวีจิ้งอี” ต้องไม่พลาดในวันที่ 18 พ.ย. เมื่อทั้งคู่จะกลับมารับบทคู่กันอีกครั้งในซีรีส์แนวพีเรียด The Blooms At Ruyi Pavilion กรุ่นรักกลิ่นบุปผา” งานนี้รับประกันว่าไม่ผิดหวัง เตรียมจิกหมอนนอนฟินทั้ง 44 EP. กันได้เลย!

ปิดท้ายวันที่ 23 พ.ย. พบกับซีรีส์โรแมนติกแนวมิตรภาพครอบครัวเรื่อง River Runs Through It สายธาร มิตรภาพ ความรัก” ที่ได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายดังของแดนมังกร โดยได้พระ-นางสุดฮอตอย่าง “หูอี้เสวียน” และ “หวังรุ่ยชาง” มาดำเนินเรื่องได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตามไม่น้อย!

ห้ามพลาด! ซีรีส์แดนมังกรครบทุกรส 4 เรื่องประจำเดือนพฤศจิกายน รับชมผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007