สองซุป’ตาร์ “อันแจฮยอน-โอยอนซอ” ชวนขำปนฟิน ในซีรีส์ “Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ”

เห็นทีงานนี้สาวกแดนกิมจิต้องไม่พลาด! พบกับความน่ารักของสองซุปเปอร์สตาร์ตัวท็อปของวงการเกาหลีอย่าง นางเอกสาว “โอยอนซอ” และพระเอกหนุ่ม “อันแจฮยอน” ที่จะมาชวนขำปนฟินในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย

กับเรื่องราวของ จูซอยอน ครูพละสาวโรงเรียนมัธยม เธอมีพี่น้องเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาถึง 3 คน จนทำให้เธอต้องพบเจอแต่ปัญหาน่าปวดหัวเจ็บเนื้อเจ็บตัวไม่เว้นเต่ละวัน จึงทำให้เธอทั้งเอียน เบื่อขี้หน้าพวกผู้ชายหน้าตาดี และเกลียดผู้ชายหน้าหล่อเป็นที่สุด!

แต่แล้ว จูซอยอน ก็ได้กลับมาพบกับเพื่อนสมัยเด็ก อีคังอู ซึ่งในอดีต อีคังอู เคยมาสารภาพรัก แต่โดน จูซอยอน ปฏิเสธด้วยเหตุผลว่าเขานั้นทั้งอ้วนและขี้เหร่ คังอู จึงได้เปลี่ยนตัวเองใหม่เป็นหนุ่มหล่อแสนเพอร์เฟค แต่เขาก็ยังไม่สามารถก้าวข้ามเรื่องในวัยเด็กไปได้ เพราะมันทำให้เขาป่วยเป็นโรคลำไส้แปรปรวน วิธีเดียวที่จะรักษาอาการนี้ได้คือเขาต้องหาทางจีบ ซอยอน ให้ติด เมื่อหนุ่มหน้าตาดีกับหญิงสาวผู้เกลียดคนหล่อมาพบกัน เรื่องราวความรักสุดหรรษาจึงเกิดขึ้น!

ชมเรื่องราวสนุกสนานและความรักสุดหรรษาได้ในซีรีส์Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ” นำแสดงโดยโอยอนซอ (รับบท จูซอยอน) และ อันแจฮยอน (รับบท อีคังอู) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007