“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ยังคงเดินหน้าส่งความสนุกอย่างต่อเนื่องให้กับคอซีรีส์แนวแอ็คชั่น-ผจญภัย-สืบสวน กับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” โดยซีซั่นนี้ได้พระเอกหนุ่ม “เจิงซุ่นซี” มารับบทนำอย่าง อู๋เสีย นำทีมออกไขปริศนาแบบลุ้นระทึกไม่แพ้ภาคอื่นๆ ตลอดทั้ง 36 EP. แถมทีมงานยังยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา, ฉวี่จิ้ง, ยินฉวน และ เหิงเตี้ยน แถมเหล่านักแสดงและทีมงานยังต้องทุ่มสุดตัวด้วยการเดินลึกเข้าไปในป่าฝนเขตร้อนและเขตทะเลทรายเพื่อถ่ายทำอีกด้วย!

สำหรับซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” เป็นเรื่องราวเริ่มจาก อู๋เสีย ตามสืบเรื่องราวในอดีตเมื่อ 19 ปีก่อนจาก อาสาม จนกระทั่งวันหนึ่งก็มีพัสดุปริศนาส่งมาถึงเขา พัสดุชิ้นนั้นเป็น VDO เกี่ยวกับคนในอดีตที่หายสาบสูญไปเมื่อ 19 ปีก่อน จุดเริ่มต้นของการออกผจญภัยของเขาก็ได้ซ่อนไว้เทป VDO พอเขาแกะออกมาก็ได้เจอกับกระดาษเขียนที่อยู่ไว้ ซึ่งสถานที่แห่งนั้นก็คือ สถานพักฟื้นโกลมุด พร้อมกับกุญแจห้องๆหนึ่งในสถานที่นั้น พอเขาเห็นดังนั้นเลยออกเดินทางไปสถานที่แห่งนั้นโดยลำพัง 

เมื่อไปถึงเขาได้พบกับสมุดบันทึกเล่มหนึ่ง ระหว่างอ่านบันทึกเล่มนั้น อู๋เสีย ได้บังเอิญเจอกับ จางฉี่หลิง, นายแว่นดำ และ อาหนิง ทั้ง 4 คนจึงรวมตัวกันออกสืบหาสาเหตุการหายสาปสูญของบรรพบุรุษของพวกเขา และสถานที่พวกเขากำลังจะเดินทางไปคือ “ถ่ามู่ถัว” โดยระหว่างทางก็เกิดพายุทรายทำให้พวกเขาพลัดหลงกันไปคนละทิศคนละทาง และการเดินทางสืบค้นนี้ทำให้รู้ว่าบ้านโบราณของตระกูลจางคือจุดที่ไขปริศนาทั้งหมดได้ ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ออกเดินทางในรูปแบบปฏิบัติการปล้นสุสานของเก้าสำนักเพื่อไปสืบหาความจริง!

การไขปริศนาของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่? สามารถติดตามเรื่องราวแบบละเอียดและลุ้นระทึกไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” นำแสดงโดยเจิงซุ่นซี (รับบท อู๋เสีย), ฮานีเค่อจื่อ (รับบท อาหนิง), เซียวหยู่เหลียง (รับบท จางฉี่หลิง), หลิวอวี่หนิง (รับบท นายแว่นดำ) และ หลิวอวี้หาน (รับบท เซี่ยอวี่เฉิน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007