“ลูพิต้า ยองโก” สวมวิญญานครูจนขากรรไกรค้าง! สยองปนฮาใน “Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ”

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสความนิยมไม่น้อย! สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ-คอมเมดี้ Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้นักแสดงนำหญิง “ลูพิต้า ยองโก” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave สวมจริตเป็นครูอนุบาลที่ต้องนำพาชีวิตเด็กๆ ให้รอด

นอกจากนี้ภาพยนตร์ Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับยังได้รับเชิญให้ไปฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ พร้อมกับกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ถึง 93% มาแล้วอีกด้วย! กับเรื่องราวของครูสาว แคโรไลน์ ที่พาเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลมาทัศนศึกษา ณ ฟาร์มแห่งหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นกำลังระบาดไปด้วยไวรัสซอมบี้ ด้วยความเป็นครู เธอจึงต้องทำทุกทางเพื่อไม่ให้เด็กรู้สึกว่ากำลังเจอกับเรื่องราวที่สยองขวัญที่สุดในชีวิต!

ครูสาว แคโรไลน์ จะมีวิธีไหนจัดการความกลังของเด็กๆ สามารถติดตามชมความสนุกได้ในภาพยนตร์ Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ” นำแสดงโดยลูพิต้า ยองโก (รับบท แคโรไลน์), จอช แกด (รับบท เท็ดดี้), อเล็กซานเดอร์ อิงค์แลนด์ (รับบท เดฟ) และ สตีเฟ่น พีค็อก (รับบท สตีเว่นส์) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007